MC Quyền Linh rưng rưng vì cô đầu bếp không biết mặt mẹ

0 Thanh Niên Online
Câu chuyện của Ngọc Diễm (Bình Thuận) sống cùng ông bà từ lúc 5 tháng tuổi, không biết mặt mẹ đã làm nhiều khán giả cùng hai MC Quyền Linh - Nam Thư xúc động trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? (phát sóng tối 15.7).
 
Ngọc Diễm cô đầu bếp chưa từng biết mặt mẹ. /// ẢNH: MCV Ngọc Diễm cô đầu bếp chưa từng biết mặt mẹ. - ẢNH: MCV
Ngọc Diễm cô đầu bếp chưa từng biết mặt mẹ.
ẢNH: MCV
Dẫu không thu hút bằng vẻ ngoài xinh xinh xắn nhưng cách trò chuyện nhẹ nhàng, duyên dáng của Ngọc Diễm làm khán giả cùng hai MC cảm mến. 25 tuổi, hiện đang là một đầu bếp, Ngọc Diễm không biết mặt mẹ từ ngày còn quá bé. Cô đến với chương trình mong tìm kiếm và xây dựng một mái ấm gia đình. Khi nghe cô gái chia sẻ về hoàn cảnh của mình, MC Quyền Linh vừa bất ngờ, vừa xúc động. Cùng với MC Nam Thư, cả hai hứa sẽ cố gắng làm “nhịp cầu” thật tốt đưa đôi bạn trẻ đến bên nhau.
MC Quyền Linh rưng rưng vì cô đầu bếp không biết mặt mẹ - ảnh 1

MC Quyền Linh cảm động khi nghe câu chuyện về cô gái

ẢNH: MCV

Bình thản kể câu chuyện đời mình
Theo MC Quyền Linh, dù đã gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau, cùng chia sẻ không biết bao nhiêu câu chuyện, mảnh đời khó khăn của những người đến với Bạn muốn hẹn hò? , song anh thật sự xúc động khi nghe câu chuyện từ Ngọc Diễm. Quyền Linh luôn muốn là người truyền năng lượng tích cực đến khán giả dẫu gặp bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngọc Diễm cũng thế và tất cả đã truyền đến cho người xem một nguồn năng lượng tốt dẫu cuộc đời cô gái nhiều nước mắt. Ba mẹ sớm chia tay, cô sống cùng ông bà nội từ lúc 5 tháng tuổi. Ba cô sau đó lập gia đình riêng và cha con ít liên lạc dần từ ngày ấy. Nhắc về mẹ, Ngọc Diễm chưa từng biết mặt bởi cô còn quá bé. Nhìn nụ cười, gương mặt bình thản khi chia sẻ câu chuyện đời mình (thay vì sự buồn tủi) tất cả mọi người hiểu rằng cô đã thật sự chọn cách sống bình thản, an yên với đời.
MC Quyền Linh rưng rưng vì cô đầu bếp không biết mặt mẹ - ảnh 2

Thi thoảng Ngọc Diễm xúc động khi nói về ước mơ có một gia đình hạnh phúc

ẢNH: MCV

Cô còn chia sẻ ngày bé giống con trai, và do sự “quản lý” chặt chẽ từ bà nội nên đến giờ chưa từng trải qua mối tình nào. Cô bảo: “Yêu một lần phải cho đáng và luôn đặt hôn nhân lên làm đầu. Yêu là phải có kết quả…”
Cầu chúc đôi trẻ đến bên nhau
Khi gặp Nguyễn Văn (31 tuổi, quê Quảng Bình) tham gia chương trình và nghe lời anh nói tiếp quan niệm: “Tình yêu còn cần phải dựa trên sự chung thủy và chân thành”, Ngọc Diễm mỉm cười. Nguyễn Văn là mẫu người đàn ông của gia đình, từng thay ba mẹ lo đám cưới cho các em và từng trải qua một mối tình. Những chia sẻ từ Văn đã được phía gia đình “nhà gái” đánh giá cao và có thể tin tưởng trao cô gái cho anh chăm sóc. Ngọc Diễm cũng được ba mẹ chàng trai tặng nhiều lời khen và động viên.
MC Quyền Linh rưng rưng vì cô đầu bếp không biết mặt mẹ - ảnh 3

Nguyễn Văn và Ngọc Diễm muốn được cho nhau cơ hội

ẢNH: MCV

Chính những đồng cảm nên dù mới gặp mặt trong chương trình nhưng họ đã quyết tâm vượt khoảng cách để yêu xa bởi cô làm đầu bếp ở Bình Thuận, còn chàng trai làm việc tại Vũng Tàu.  Nguyễn Văn tặng Ngọc Diễm câu thơ: “Anh không hứa mang lại giàu sang, nhưng anh hứa sẽ mang đến hạnh phúc suốt đời cho em”, sau đó cô gái đáp lại: “Em hy vọng chúng ta cho nhau một cơ hội!”… Và họ đã quyết định bấm nút hẹn hò.
MC Quyền Linh rưng rưng vì cô đầu bếp không biết mặt mẹ - ảnh 4

MC Quyền Linh - Nam Thư và cả trường quay chúc phúc cho họ

ẢNH: MCV

Cả trường quay thật sự vui mừng khi cả hai cho nhau cơ hội và sau đó đã chúc phúc cho họ. Khán giả cầu mong cô đầu bếp không biết mặt mẹ, từng thiếu thốn tình cảm gia đình sẽ được chàng trai yêu thương. Đặc biệt, bà nội cô gái xúc động đến rơi nước mắt khi đưa cháu gái đến trường quay và chứng kiến chuyện hẹn hò của đôi bạn trẻ. MC Quyền Linh cũng rưng rưng khi chứng kiến khoảnh khắc hai bạn trẻ nắm chặt tay nhau ra về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không gian làm việc của Bảo Đại  /// NVCC

Âm nhạc sẽ ra sao khi AI sáng tác?

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và xây dựng, mô hình AI (trí tuệ nhân tạo) viết nhạc của chàng trai 9X Nguyễn Hoàng Bảo Đại vừa hoàn thành và có thể tạo ra 10 giai điệu/giây.