MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế bị đe dọa tính mạng

0 Thanh Niên Online
MC Thôi Vĩnh Nguyên, người tố Phạm Băng Băng trốn thuế, đang bị người hâm mộ của nữ diễn viên đe dọa tính mạng.
Từ tố cáo của MC Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên Phạm Băng Băng phải nộp phạt 130 triệu USD do trốn thuế /// Ảnh: Weibo NV Từ tố cáo của MC Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên Phạm Băng Băng phải nộp phạt 130 triệu USD do trốn thuế - Ảnh: Weibo NV
Từ tố cáo của MC Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên Phạm Băng Băng phải nộp phạt 130 triệu USD do trốn thuế
Ảnh: Weibo NV
Theo South China Morning Post hôm 11.10, MC Thôi Vĩnh Nguyên đã lên trang cá nhân phản ứng việc các nhà chức trách Bắc Kinh không có động thái tích cực gì trước lời tố đòi lấy mạng anh từ các fan của nữ diễn viên Thắng thiên hạ.
Người dẫn chương trình truyền hình đại lục là nhân vật đầu tiên tố cáo về "hợp đồng âm dương", chiêu thức nhiều ngôi sao giải trí dùng để trốn thuế, nhắm thẳng vào Phạm Băng Băng và các công ty con của người đẹp này. Không dừng lại ở đó, cuối tuần qua, thông tin trên Weibo MC Thôi Vĩnh Nguyên tiếp tục gây tranh cãi khi anh viết quan chức tại Thượng Hải vi phạm pháp luật, tham nhũng tiếp tay cho hành động trốn thuế của các ngôi sao.
Trong một bài đăng mới vào tối thứ 10.10, Thôi Vĩnh Nguyên cho rằng các viên chức cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh chẳng mặn mà gì trước báo cáo anh bị ba người dùng Weibo đòi lấy mạng. Trong đó, một kẻ được cho là đe dọa Thôi Vĩnh Nguyên hồi tháng trước đã cố ý tiết lộ tên, bức ảnh con gái nam MC và tên của thành phố nơi cô bé đang học.
“Tôi bị áp lực quá nhiều đến nỗi tôi phải nhập viện hai lần, nhưng tôi luôn tuân theo luật pháp, cố gắng bảo vệ quyền lợi của mình thông qua các phương tiện pháp lý và tin tưởng vào luật pháp", Thôi Vĩnh Nguyên nói thêm.
Trong khi đó, tung tích của Phạm Băng Băng vẫn còn là ẩn số. Tờ Variety cho biết bộ phim hành động toàn minh tinh quốc tế 355 chuẩn bị bấm máy có thể sẽ tìm người thay thế mỹ nhân 37 tuổi. Hiện tại, nhóm nghiên cứu nội dung đang hội ý với đơn vị sản xuất, lịch quay sẽ chưa thể tiến hành cho đến mùa xuân 2019.
Theo trang tin này, bất kỳ quyết định cụ thể nào được thực hiện đều phải thông qua Huayi Brothers, công ty giải trí đã chi 20 triệu USD để có quyền phát hành 355 ở Trung Quốc đại lục. Các đối tác phương Tây tin rằng Bắc Kinh có thể áp đặt một lệnh trừng phạt, có thể là cấm diễn, đối với Phạm Băng Băng trong giai đoạn nào đó, tương tự như từng làm với Thang Duy năm 2007 khi đóng Sắc, giới. Cô này sau tác phẩm của Lý An đã bị xóa tên khỏi tất cả các bản tin, quảng cáo phim và không được hoạt động nghệ thuật trong ba năm.
Đại diện của đạo diễn 355 là Simon Kinberg và hãng FilmNation từ chối bình luận về việc thay thế Phạm Băng Băng. Hiện người đẹp này được cho vẫn đang bị giam giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.