MC Vũ Mạnh Cường bị đánh chảy máu mắt trên sân khấu

Ảnh: NVCC

1 Thanh Niên Online
Sau khi diễn xong vòng thi bán kết của Người nghệ sĩ đa tài, MC Vũ Mạnh Cường đã bị thương ở mắt do diễn xuất quá nhập vai. Anh phải nghỉ ngơi hai tuần để sức khỏe ổn định lại.
Vì diễn xuất quá nhập tâm nên Vũ Mạnh Cường đồng ý cho hai trợ diễn đánh thật Vì diễn xuất quá nhập tâm nên Vũ Mạnh Cường đồng ý cho hai trợ diễn đánh thật
Vì diễn xuất quá nhập tâm nên Vũ Mạnh Cường đồng ý cho hai trợ diễn đánh thật
Trong đêm bán kết, Vũ Mạnh Cường tái hiện lại phân đoạn đắt giá của Cánh đồng bất tận, bi kịch chuyển thể từ câu chuyện xúc động của người cha đau đớn nhìn con bị cưỡng hiếp. Đặc biệt nhất, trong đoạn Út Võ vật vã cứu con và bị côn đồ đánh đập, anh đã bị bạn diễn đánh chảy máu ở mắt trong quá trình xô xát. Tuy nhiên khi được hỏi, nam MC không hề cảm thấy hối tiếc mà chỉ thấy “đã” vì đã được diễn hết mình.
MC Vũ Mạnh Cường bị đánh chảy máu mắt trên sân khấu - ảnh 1
Phân cảnh này từng được Dustin Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện khá thành công trên màn ảnh rộng
"Một MC mà có diễn xuất như vậy thì đáng gườm. Cường phải nuôi cảm xúc liên tục, không được buông”, Việt Trinh nhắc nhở Vũ Mạnh Cường trong đêm thi bán kết.
"Những ngày đầu nhận lời tham gia gameshow Người nghệ sĩ đa tài, Cường muốn chứng minh rằng mình có thể diễn xuất tốt. Khi bước vào cuộc thi, đôi lời nhận xét của giám khảo làm mình chưng hửng và nhận ra bản thân còn thiếu sót nhiều. Thế nên Cường đã xem thật nhiều clip từ đàn anh, đàn chị đi trước và học thêm bí quyết diễn xuất hay. Việc Cường vào top 3 là ghi nhận cho những cố gắng suốt hành trình hoàn thiện mình vừa qua. Trước thềm chung kết, Cường vẫn giữ sự thoải mái và tự tin để đón nhận kết quả. Với Cường, top 3 đủ để hài lòng và cố gắng hơn nữa cho công việc diễn xuất", anh nói.
Từ MC chuyên nghiệp tham gia gameshow truyền hình, Vũ Mạnh Cường chọn lĩnh vực diễn xuất để tranh tài. Đây cũng là lĩnh vực anh được đào tạo bài bản trước đây. Trong ngày đầu tham gia cuộc chơi trên truyền hình, nam MC đề cao tiêu chí học hỏi và đặt mục tiêu vào bán kết. Với thành công khi vượt qua Lý Thanh Thảo cùng nhiều tên tuổi khác để đến đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường coi đó là kết quả bất ngờ với anh. Top 3 chung cuộc của Người nghệ sĩ đa tài là Quốc Đại, Hữu Tín và Vũ Mạnh Cường đang dốc hết sức cho đêm chung kết.
MC Vũ Mạnh Cường bị đánh chảy máu mắt trên sân khấu - ảnh 2
Diễn xuất nhập tâm của MC Vũ Mạnh Cường đã lấy được nước mắt của Việt Trinh
MC Vũ Mạnh Cường bị đánh chảy máu mắt trên sân khấu - ảnh 3
Nữ giám khảo đánh giá cao khả năng của nam MC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hương

Nguyễn Hương

VMC là một MC, em ấy vào vai như một nghệ sĩ thực thụ..!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?