Mẹ mất ở Mỹ, nghệ sĩ hài Vân Sơn quỳ khóc trên sân khấu

12 Thanh Niên Online
Tối 17.1, trong liveshow Thằng bạn đời diễn ra tại sân khấu The V Show (TP.HCM) của Vân Sơn, các nghệ sĩ và khán giả cảm động khi chứng kiến cảnh một 'kép Tư Bền' ngày xưa xuất hiện giữa sân khấu vào thời nay.
Vân Sơn nghẹn ngào tiết lộ tin mẹ anh vừa qua đời tại Mỹ - Ảnh: Quỳnh Trân Vân Sơn nghẹn ngào tiết lộ tin mẹ anh vừa qua đời tại Mỹ - Ảnh: Quỳnh Trân
Vân Sơn nghẹn ngào tiết lộ tin mẹ anh vừa qua đời tại Mỹ - Ảnh: Quỳnh Trân
Suốt cả đêm diễn, nghệ sĩ hài Vân Sơn hoạt náo cả chương trình. Anh kể nhiều kỷ niệm với Trường Vũ khi đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới, anh em ăn chung mâm, kẻ trên giường người nằm đất ngủ chung trong… khách sạn. Chuyện dàn dựng hầu như toàn bộ những chương trình thu âm cho Trường Vũ ở Mỹ đã khiến dòng nhạc trữ tình, quê hương ngấm vào từng thớ thịt của Vân Sơn. Đôi lúc anh còn “chọc tức” Bảo Chung bằng các mảng miếng hát đáp khiến cho khán giả cười nghiêng ngửa. Thỉnh thoảng anh lại mời khán giả lên giao lưu, hát “không trả cát sê” làm cho không khí đêm diễn tràn ngập sự vui vẻ.
Mẹ mất ở Mỹ, nghệ sĩ hài Vân Sơn quì khóc trên sân khấu 2Vân Sơn qùy khóc xin lỗi mẹ trên sân khấu The V Show - Ảnh: Quỳnh Trân
Khi chỉ còn 10 phút là kết thúc liveshow, nghệ sĩ hài Vân Sơn bỗng dưng bật khóc nức nở trên sân khấu. Anh tiết lộ một nỗi đau gia đình: “Cách đây hai ngày, Vân Sơn nhận được tin mẹ ruột đã qua đời tại Mỹ. Trong khi vé đã được khán giả mua hết để ủng hộ sân khấu The V Show mới khai trương, các nghệ sĩ khách cũng mời đều nhận lời đầy đủ nên không thể về chịu tang mẹ ngay được. Vân Sơn đành chấp nhận có lỗi với mẹ và ở lại chờ để thực hiện lời hứa với khán giả.…”. Nói đến đây, anh bỗng nghẹn lời và qùy sụp xuống lạy mẹ. Anh đã bật khóc thành tiếng. Vân Sơn đề nghị khán giả hãy cùng cầu nguyện để cho hương hồn mẹ anh được siêu thoát về cõi vĩnh hằng.
Mẹ mất ở Mỹ, nghệ sĩ hài Vân Sơn quì khóc trên sân khấu 3Nam danh ca Trường Vũ an ủi bạn trong nỗi xúc động nghẹn ngào - Ảnh: Quỳnh Trân
Nam danh ca Trường Vũ rưng rưng cầm chặt tay người bạn hiền Vân Sơn. Giọng ca Gió về miền xuôi kể với khán giả: “Hai ngày nay, Vân Sơn khóc hết nước mắt nhưng vì tình cảm với khán giả anh đành chấp nhận có lỗi với mẹ để ở lại Việt Nam. Tối nay, tôi đã nhìn thấy anh nhiều lần đứng khóc lén sau cánh gà vì thương mẹ nhưng khi tới lượt lại phải ra để diễn hài chọc khán giả cười. Thương anh ấy quá”.

Được biết, hôm nay 18.1, Vân Sơn và Trường Vũ sẽ cùng bay về Mỹ để nhìn mẹ Vân Sơn lần cuối.

Bình luận 12

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Lê

Trần Lê

Chia buồn cùng anh, thế mới biết không có nghề nào là dễ dàng nếu chúng ta sống nghiêm túc, chúc anh vượt qua nổi đau, cầu mong hương hồn cụ về miền cực lạc.
long

long

Chia buồn cùng giaa đình
Phongtran

Phongtran

Chân dung 1 nghệ sĩ đích thực, đáng để cho thế hệ trẻ noi theo, mong anh vẫn là chính mình khi hòa nhập với "sâu bít" vn
Dũng

Dũng

Đẳng cấp Vân Sơn, thần tượng!
Long milo

Long milo

Chia buồn cùng gia đình anh
Trần Lâm

Trần Lâm

Anh Vân Sơn xử lý chuyên nghiệp quá, nhưng giá như với lý do như vậy anh hoãn show về đưa tang bác gái thì hay hơn, chẳng ai trách anh đâu.
oanh

oanh

Thật khó khăn cho anh khi quyết định tiếp tục show diễn. Đâu chỉ khán giả, còn cả toàn bộ anh em nghệ sĩ. Nhưng rồi hôm nay anh vẫn kịp về bên Mẹ. Xin thắp một nén nhang đưa tiễn Bác. Cảm ơn Bác đã cho đời một nghệ sĩ tài ba, biết sống.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm