Mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua đời vì ung thư

8 Thanh Niên Online
Tin bà Đặng Tuyết Mai, mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đột ngột qua đời vì bệnh ung thư phổi hôm 21.12 (giờ Mỹ) khiến các nghệ sĩ bạn bè cô rất sốc.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đau đớn khi mẹ đột ngột qua đời /// Ảnh: FBNV MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đau đớn khi mẹ đột ngột qua đời - Ảnh: FBNV
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đau đớn khi mẹ đột ngột qua đời
Ảnh: FBNV
Hôm 20.12, MC Kỳ Duyên có mặt tại TP.HCM để khai trương nhà hàng mới của cô hợp tác cùng ca sĩ Thanh Hà. Ngay sau đó nữ MC lập tức trở về Mỹ và bất ngờ nhận được hung tin mẹ qua đời tại bệnh viện ở Newport Beach, bang California (Mỹ) vào rạng sáng 21.12. Theo một nguồn tin của chúng tôi, khi nữ MC về đến sân bay San Francisco (Mỹ), bà Đặng Tuyết Mai qua đời được 5 tiếng vì vậy Kỳ Duyên đã không kịp nhìn mẹ lần cuối. Vì mẹ mất đột ngột, nữ MC đã bỏ dở toàn bộ kế hoạch hoạt động nghệ thuật, trong đó có tour diễn tại châu Âu vào dịp Noel năm nay.
Suốt vài tuần qua, Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn ở bên cạnh để chăm sóc mẹ vì sức khỏe của bà Đặng Tuyết Mai ngày càng suy yếu, nhưng cô luôn giấu kín bệnh tình của bà, chỉ chia sẻ với những người bạn rất thân thiết như ca sĩ Thanh Hà...
Bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, từng là tiếp viên hàng không trước khi kết hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ, người từng giữ chức vụ thủ tướng và phó tổng thống của chính quyền Sài Gòn. Họ sống với nhau từ năm 1964 đến năm 1989 thì ly hôn và có một người con chung là Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Trước đây bà Đặng Tuyết Mai từng về Việt Nam và cùng con gái mở một tiệm phở tại quận 3 (TP.HCM), sau thời gian kinh doanh thì hiện tiệm phở đã đóng cửa.
Mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua đời vì ung thư - ảnh 1

tin liên quan

Quán phở của vợ cũ ông cựu phó tổng thống
Bà Đặng Tuyết Mai - vợ cũ của cựu Phó tổng thống chính quyền Sài Gòn Nguyễn Cao Kỳ, mẹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - đã không giấu niềm vui khi ví von về quyết định ở lại VN làm ăn lâu dài: “Tôi ngại ngần đặt một chân xuống nước, nếu thấy lạnh thì rút lên, thấy ấm thì nhảy xuống. Giờ thì tôi đang bơi một cách hạnh phúc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
DATHN

DATHN

Xin chia buồn cùng gia đình.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Chân thành chia buồn cùng gia quyến và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vẫn biết sinh lão bệnh tử thì không ai tránh khỏi,song sự ra đi vĩnh viễn của người ruột mình thì không ai mà không khỏi tiếc thương xót xa... Nhưng Kỳ Duyên cố gắng vượt qua, để còn lo cho tương lai phía trước đang chờ... Kỳ Duyên. Mong cho hương linh mẹ Kỳ Duyên mau siêu thoát nơi cõi Vĩnh hằng...../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi.
Dominhchan

Dominhchan

Thành thật chia buồn cùng Kỳ Duyên. Cầu mong bà sớm về nước Chúa
xu

xu

Cầu mong Bà sớm siêu thoát nơi miền cực lạc, Nam mô a di đà Phật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Bàn tay của trời tại Sân khấu Hoàng Thái Thanh /// H.K

Làm kịch chống tiêu cực

Những vở kịch phản ánh bức xúc xã hội là kết quả từ quá trình vượt qua chính mình lẫn những rào cản tế nhị của người viết cho tới người dựng, người diễn và người đầu tư sản xuất.
Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.