Mẹ ruột của Kim Jae Joong suýt tự tử vì cư dân mạng

0 Thanh Niên Online
(iHay) “Tôi đã rất sốc. Tôi thậm chí nghĩ đến việc tìm đến cái chết”, bà Oh Seo Jin tâm sự.

(iHay) Thần tượng nhóm JYJ suýt nữa mồ côi vì những lời cay độc từ cộng đồng mạng. Đó là điều mà bà Oh Seo Jin, mẹ đẻ của nam ca sĩ Kim Jae Joong, vừa trải lòng trên chương trình Preserving Life (Duy trì cuộc sống) của đài Chosun TV.

>> One Kiss của Kim Jae Joong 1 ngày đứng đầu xếp hạng 9 quốc gia
>> Bị hacker tấn công, Kim Jae Joong bỏ Twitter triệu người theo dõi

“Tôi ly dị chồng từ khi còn trẻ”, bà kể. “Vì tôi gặp khó khăn về tài chính, một người bạn đã thuyết phục tôi gởi con trai cho một gia đình khác nuôi nấng. Vào thời điểm đó, tôi không nhận ra rằng mình đã đem cho đứa bé làm con nuôi”.

Phải 20 năm sau, bà Oh mới tìm gặp lại được con trai, sau khi anh đã nổi tiếng và là một thành viên của nhóm nhạc đình đám Dong Bang Shin Ki (DBSK). Đáng tiếc, niềm vui đoàn tụ không trọn vẹn vì cộng đồng mạng kết tội bà Oh lợi dụng danh tiếng của Jae Joong.

“Tôi đã rất sốc. Tôi thậm chí nghĩ đến việc tìm đến cái chết”, bà Oh tâm sự.

Mẹ ruột của Kim Jae Joong suýt tự tử vì cư dân mạng
 Bà Oh Seo Jin, mẹ ruột của nam ca sĩ nhóm JYJ Kim Jae Joong - Ảnh: Nate

Bà Oh Seo Jin cho biết những khó khăn của quá khứ đem lại cho bà nhiều bài học. Hiện bà đang sống cuộc đời mới và giữ chức giám đốc của tổ chức Bảo vệ gia đình của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ngay cả trong fan club của nhóm JYJ hiện nay vẫn còn không ít người phản đối bà Oh Seo Jin. Họ cho rằng việc bà Oh chọn đúng thời điểm mà Jae Joong đang quảng bá cho album mới của mình để khơi lại chuyện xưa là một hành động có tính toán.

Mẹ ruột của Kim Jae Joong suýt tự tử vì cư dân mạng
 Jae Joong hiện là ngôi sao nổi tiếng cùa Hàn Quốc - Ảnh: Twitter

Kim Jae Joong tên thật là Han Jae Jun nhưng được gia đình họ Kim nhận nuôi từ nhỏ và chuyển tên thành Kim Jae Joong. Anh ra mắt vào năm 2003 với DBSK và nhanh chóng trở thành thần tượng số 1 Hàn Quốc. Năm 2006, sự thật về thân thế của Jae Joong bị phơi bày khi người cha đẻ của anh khởi kiện ông bà Kim để dành quyền giám hộ.

Tuy sau đó ông Han từ bỏ vụ kiện, fan đã rất tức giận vì cho rằng ông muốn kiếm lợi từ sự nổi tiếng của Jae Joong và DBSK. Theo lời Jae Joong, anh đã được cha mẹ nuôi cho biết sự thật từ vài năm trước và đang giữ liên lạc với người mẹ ruột. Anh hứa sẽ báo hiếu với cả 2 cặp cha mẹ.

Không lâu sau đó lại có tin đồn rằng em gái Jae Joong, con riêng của bà Oh Seo Jin, muốn được làm diễn viên và dùng tên tuổi của Jae Joong để kiếm vai diễn. Việc này dẫn đến cuộc đấu khẩu giữa bà Oh Seo Jin và em nuôi của Jae Joong trên Twitter.

Tịnh Khê

 >> Hàng trăm fan Việt vã mồ hôi vì Kim Jae-joong
>> Kim Jae-joong, SNSD, Dong Bang Shin Ki, T-ARA sắp đến Việt Nam
>> Ba ngôi sao Hàn Quốc có nguy cơ ngồi tù vì sử dụng chất cấm
>> Sao Hàn kiện một thẩm mỹ viện “xài chùa” ảnh cá nhân
>> Chương trình We Got Married “khủng hoảng” vì cặp sao Hàn thừa nhận yêu nhau
>> Điểm danh sao Hàn sinh năm Tỵ
>> Cộng đồng mạng phẫn nộ với kẻ “cưỡng hiếp”... poster sao Hàn
>> Sao Hàn gặp rắc rối với ảnh... đi bầu
>> Sao Hàn “oanh tạc” đề cử World Music Awards 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm