Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn

0 Thanh Niên Online
Thời gian gần đây Midu dường như lặng hơn với nghệ thuật. 'Người yêu tin đồn' của Harry Lu chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang và vài sự kiện của làng giải trí.
Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn - ảnh 1
Midu sẽ ''lột xác'' táo bạo trong một dự án điện ảnh mới
Ảnh: NVCC
Có lẽ so với các nghệ sĩ trẻ, Midu là gương mặt có sắc vóc và thực lực nhưng dường như cô chưa toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật. Hai năm gần đây Midu chú tâm đến vai trò là một nữ doanh nhân hơn nên chuyện cô ít xuất hiện trên màn ảnh cũng là đương nhiên. Mỗi năm diễn viên của Mẹ chồng chỉ tham gia một hoặc hai phim và phải là vai diễn cô tâm đắc.
Theo bật mí của một nhà sản xuất phim, Midu sắp tái xuất với một vai nữ chính có tạo hình táo bạo, nổi loạn trên màn ảnh. Một sự "lột xác" đầy thú vị và mới lạ. Bởi lâu nay Midu luôn “đóng khung” trong các dạng vai hiền lành, nhu mì, trong sáng… Nói về thông tin này, người đẹp cho biết: “Hiện tại tôi chưa thể chia sẻ thông tin được nhưng sẽ sớm thôi. Tôi mong muốn có một vai diễn táo bạo hơn để thử thách bản thân trong nghệ thuật”.
Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn - ảnh 2
Dù đang chuyên tâm cho việc kinh doanh và làm giảng viên đại học nhưng diễn viên Mẹ chồng vẫn chờ đợi một vai diễn lột xác trên màn ảnh trong thời gian tới
Cũng theo chia sẻ của Midu, hiện tại cô vẫn đang làm giảng viên tại Đại học Hutech, song song với công việc tại công ty thời trang của mình. Do công việc bận rộn nên Midu cũng không có nhiều thời gian dành cho nghệ thuật như trước.
Nói về tình yêu, Midu tránh né: “Chuyện này thì phải chờ duyên đến thôi. Nhưng tôi hạnh phúc với công việc hiện tại, một cuộc sống thoải mái, tự do để có thể chuyên tâm thực hiện những dự định, sở thích của mình”.
Cùng ngắm diễn viên phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu hóa quý cô sang trọng và gợi cảm trong bộ ảnh mới.
Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn - ảnh 3
Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn - ảnh 4
Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn - ảnh 5
Midu chờ đợi một vai diễn lột xác hơn - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.