Miền nhiệt đới đa sắc

0 Thanh Niên
Triển lãm Miền nhiệt đới của nhóm tác giả Nguyễn Thanh Hải, Phạm Sinh, Tào Linh, Nguyễn Mạnh Quỳnh và Lưu Vũ Long, khai mạc lúc 17 giờ hôm nay 18.7, kéo dài tới 17.8 tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển nghệ thuật đương đại (VICAS Art studio), Hà Nội.
Tác phẩm Lá của Tào Linh trong triển lãm /// ẢNH: T.L Tác phẩm Lá của Tào Linh trong triển lãm - ẢNH: T.L
Tác phẩm Lá của Tào Linh trong triển lãm
ẢNH: T.L
39 bức tranh đa phong cách của 5 họa sĩ tạo nên miền nhiệt đới đa chiều. Tranh của Nguyễn Thanh Hải pha trộn giữa tinh thần của một rocker không điệu đà, trau chuốt, cùng với nhịp điệu của một vũ công samba và màu sắc theo trường phái dã thú.
Phạm Sinh mang đến những bức tranh rực sắc của cỏ cây, hoa lá, và những sắc thái của khí hậu tự nhiên. Tranh Tào Linh là miền nhiệt đới trong mỗi con người, có khi yên ả, dịu êm, nhưng cũng có khi oi ả, bứt rứt. Nguyễn Mạnh Quỳnh góp mặt với 8 bức tranh trừu tượng về tình yêu, tình bạn, thiện ác...
Còn Lưu Vũ Long, một trong số ít họa sĩ tân biểu hiện ở VN, thể hiện những vấn đề xã hội - nhân văn của vùng đất đang sống trong những tác phẩm của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Tuấn Hiệp hôm ra mắt album Mùa thu chết	 /// Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Lại 'làm lơ' tác quyền

Một số đơn vị đang giữ bản quyền tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An vừa cho biết họ không nhận được sự xin phép hay đóng tác quyền từ phía ca sĩ Giang Hồng Ngọc cho album Mùa thu chết mới phát hành.