Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

10 Thanh Niên Online
Sau khi được trả tự do, Minh Béo đã trở về Việt Nam và có mặt tại TP.HCM lúc 10 giờ 30 phút sáng nay 21.12. Minh Béo khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng gầy nhom.
Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam - ảnh 1
Minh Béo gầy đi bất ngờ sau những ngày thụ án tại Mỹ
Những hình ảnh của Minh Béo sau khi trở về nước được đăng tải công khai trên trang cá nhân chính thức của anh. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Minh Béo gầy đi trông thấy sau 9 tháng thụ án tại Mỹ. Thanh Niên đã liên lạc với anh Kiên, anh trai của Minh Béo và được cho biết Minh Béo hiện đã về nhà và sức khỏe tốt.
Trước đó, ngày 16.12, Minh Béo bị tuyên án 18 tháng tù cho tội ấu dâm nhưng chỉ ngồi tù 270 ngày và phần còn lại hưởng án treo (quản chế). Theo quy định của luật pháp Mỹ, phạm nhân sau khi ra tù và thực hiện án treo, Minh Béo sẽ phải trình diện Sở quản lý địa phương, đăng ký việc tạm trú tại địa phương, cũng như không được đến những nơi có nhiều trẻ em sinh hoạt. Tuy nhiên do Minh Béo không phải là người Mỹ nên không bị quản chế tại đây.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lê thanh hòa

lê thanh hòa

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lát thì có. Mất uy tín.
Văn Tiến

Văn Tiến

Ở Việt Nam cũng phải không được đến những nơi có nhiều trẻ em sinh hoạt.
trieuhg

trieuhg

Minh béo hãy thay đổi tên đi, bây giờ không còn là " Minh béo: nữa mà đổi lại tên "Minh ốm" nhé. Tôi thấy MB để thân hình ốm như vậy coi bộ đẹp hơn đó
bạn đọc

bạn đọc

Anh ấy đã trở lại lợi hại hơn xưa... cạn lời.
trongnghia

trongnghia

thêm 18 tháng nữa chắc dáng chuẩn luôn đấy!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm