Minh Hằng, Tuấn Hưng biểu diễn cùng ca sĩ thần tượng xứ Hàn

0 Thanh Niên Online
Nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng của hai nước Việt - Hàn sẽ cùng xuất hiện trong chương trình âm nhạc Spark Concert, diễn ra vào ngày 17.4 tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.
Minh Hằng, Tuấn Hưng là hai đại diện của Việt Nam tại Spark Concert Minh Hằng, Tuấn Hưng là hai đại diện của Việt Nam tại Spark Concert
Minh Hằng, Tuấn Hưng là hai đại diện của Việt Nam tại Spark Concert
Spark Concert do công ty tổ chức sự kiện Sunghyun Cultures tại Hàn Quốc tổ chức, kết hợp nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc cùng tham gia. Đại diện Việt Nam là nữ ca sĩ Minh Hằng và nam ca sĩ Tuấn Hưng, còn đại diện đến từ xứ kim chi là nhóm nhạc nam Jung Joon Young, nhóm nhạc nữ Switch và nam ca sĩ điển trai YJB (tên thật là Yeon Jun Beom).
Đại diện Sunghyun Cultures chia sẻ: “Spark Concert khởi đầu cho những chuỗi sự kiện nghệ thuật âm nhạc sắp tới của chúng tôi tại Việt Nam trong năm nay và những năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam những ca sĩ, nhóm nhạc đang được yêu thích nhất đến từ Hàn Quốc để phục vụ các bạn yêu nhạc tại Việt Nam. Và thông qua đó để tăng cường tình hữu nghị và sự giao lưu giữa hai nền âm nhạc Kpop và Vpop".
Minh Hằng, Tuấn Hưng biểu diễn cùng các nhóm nhạc Hàn Quốc 1 Nhóm nhạc nam Jung Joon Young
Minh Hằng, Tuấn Hưng biểu diễn cùng các nhóm nhạc Hàn Quốc 2Nhóm nhạc nữ Switch
Minh Hằng, Tuấn Hưng biểu diễn cùng các nhóm nhạc Hàn Quốc 3Nam ca sĩ YJB

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.