Minh Tuyết: 'Mẹ khóc suốt 3 năm trời vì không biết tôi ở Mỹ sống ra sao'

1 Thanh Niên Online
Đều là nghệ sĩ lớn thành công trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng không phải ai cũng biết danh hài Chí Tài và ca sĩ Minh Tuyết đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Minh Tuyết xúc động khi nhớ lại kỷ niệm từng một mình bươn chải ở xứ cờ hoa /// Ảnh: Katsu Team Minh Tuyết xúc động khi nhớ lại kỷ niệm từng một mình bươn chải ở xứ cờ hoa - Ảnh: Katsu Team
Minh Tuyết xúc động khi nhớ lại kỷ niệm từng một mình bươn chải ở xứ cờ hoa
Ảnh: Katsu Team
Trong tập 10 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Gia đình phát sóng tối 27.5 với sự tham gia của giám khảo khách mời Phạm Quỳnh Anh. Trong tập này, rất nhiều câu chuyện về gia đình được các nghệ sĩ chia sẻ khiến khán giả xúc động.
Chí Tài tâm sự từng gào khóc khi cha “lặng lẽ” sang nước ngoài. Nam nghệ sĩ cho biết: “Chí Tài nhớ nhất lúc ba phải đi ra nước ngoài để mưu sinh, vì không muốn các con biết nên giả bộ nói với Chí Tài là đi ra ngoài ăn sáng và sau đó đưa gia đình đến phi trường. Lúc đó còn nhỏ nên Chí Tài không biết cho tới khi ba chào và lên máy bay mới bất ngờ nhận ra. Vì rất thương ba nên tôi liên tục khóc còn nhảy lên lưng má và đấm mạnh như đấm bốc. Tôi không bao giờ quên kỷ niệm đó và mỗi lần đến phi trường Tân Sơn Nhất mà ngồi lâu xuống tôi lại nhớ ngay đến ba mặc dù bây giờ thì ba đã qua đời. Đó là một kỷ niệm về gia đình mà đối với tôi là không thể phai nhòa được”.
Nếu đàn anh chia sẻ kỷ niệm về cha thì Minh Tuyết lại kể những khó khăn từng trải qua khi đơn độc ở nước ngoài. Nữ ca sĩ đã từng sống một mình bên Mỹ, cô cho biết giai đoạn đầu thực sự rất khó khăn vì Minh Tuyết không có bà con cũng như người thân nào bên Mỹ cả. "Trong suốt ba năm đầu tiên, tôi hoàn toàn không cho mẹ tôi biết mà chỉ nghe được tin từ những người khác nói về mẹ mình. Mẹ tôi khóc suốt ba năm trời vì không biết con mình sống như thế nào", Minh Tuyết xúc động nhớ lại.
Minh Tuyết: 'Mẹ khóc suốt 3 năm trời vì không biết tôi ở Mỹ sống ra sao' - ảnh 1
Chí Tài và Minh Tuyết còn cùng nhau song ca để dành tặng cho khán giả khiến cả khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc 
Ảnh: Katsu Team
Tuy ở nơi đất khách quê người nhưng nữ ca sĩ hải ngoại vẫn luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ người thân ở quê nhà: “Lúc đó, có một sự việc xảy ra khiến tôi phải rời khỏi nơi đang sinh sống, ngôi nhà cưu mang mình bên Mỹ. Nhưng chị Cẩm Lệ gọi sang từ Việt Nam nhưng không hề trách móc tôi một câu nào dù có nhiều đồn đoán không phải là sự thật nhưng cũng không mấy tốt đẹp về tôi. Thay vì chửi mắng tôi, chị ấy lại nói rằng: "Tuyết ơi, con đường này là em chọn, em phải mạnh mẽ lên gia đình lúc nào cũng đằng sau em cả". Câu nói đó đến giờ tôi vẫn nhớ như in, tôi khóc rất nhiều và tự nói với mình rằng: Dù thế nào đi chăng nữa gia đình luôn ở sau và giúp tôi đứng vững trở lại. Và đó mới gọi là gia đình”.
Cũng trong tập này, nghệ sĩ Chí Tài còn gây bất ngờ khi trổ tài hội họa trong phần trình diễn của Hà Nhi - Tăng Phúc. Cụ thể khi nam danh hài khen ngợi bức tranh gia đình Tăng Phúc vẽ trong phần trình diễn, Minh Tuyết liền tiết lộ: “Mấy em không biết là anh Chí Tài vẽ rất đẹp nhé. Anh Tài vẽ liền một cái đi”.
Minh Tuyết: 'Mẹ khóc suốt 3 năm trời vì không biết tôi ở Mỹ sống ra sao' - ảnh 2
Chí Tài trổ tài họa sĩ khi vẽ chân dung Mạc Văn Khoa ngay trên sân khấu Ẩn số hoàn hảo
Ảnh: Katsu Team
Nghe vậy Kiều Ngân như “vớ được vàng” vội đề nghị đàn anh vẽ mình nhưng bị từ chối: “Thôi vẽ em đẹp lắm khó vẽ, vẽ Mạc Văn Khoa vẽ liền”, dứt lời nam danh hài liền tiến lên sân khấu để trổ tài. Mừng rỡ khi được đàn anh chọn làm mẫu nhưng Mạc Văn Khoa không quên đưa ra yêu cầu: “Anh vẽ em đang đứng trên sàn diễn thời trang ở châu Âu nha”.
Nam diễn viên còn nhiệt tình thuyết minh, giới thiệu khi nghệ sĩ Chí Tài say sưa vẽ: “Thật sự bây giờ Khoa đứng đây với tư cách một người mẫu ảnh để cho anh Tài vẽ, rất nhiều lần muốn được người ta vẽ mình nhưng mỗi khi đề nghị thì người ta lại nói vẽ em nó lại không ra con người”. Tác phẩm của Chí Tài đã không làm Mạc Văn Khoa thất vọng, nam MC rối rít cảm ơn và còn xin bức họa về treo trong nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pé heo

Pé heo

Thương cô ấy một mình trên đất khách, không vì nghịch cảnh mà gục ngã, cô ấy đã thành công trên chính thực lực của mình. Thật đáng ngưỡng mộ cô ấy...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm