Múa đương đại "Sương sớm"

0
Vào 20 giờ ngày 25 và 26.7 tại Nhà hát TP.HCM, bộ ba Tấn Lộc, Ngọc Anh, Ngọc Khải và vũ đoàn Arabesque sẽ tái ngộ trong chương trình múa đương đại mang tên Sương sớm.

 Múa đương đại Sương sớm
Các diễn viên múa của vũ đoàn Arabesque - Ảnh: T.N

Sương sớm là bức tranh làng quê VN mộc mạc với những con người cần cù lao động từ khi trời còn mờ sương cho đến đêm khuya, là hơi thở cuộc sống từ ruộng đồng đến những đêm hội mùa vui tươi rộn rã, từ bàn tay lao động cần cù đến lời nguyện cầu một đời sống tốt đẹp quanh năm. Vở múa là hình ảnh VN vừa quen vừa lạ qua cách cảm nhận, thể hiện của những biên đạo và diễn viên múa đương đại nổi bật trong làng múa hiện nay như Ngọc Anh, Ngọc Khải, NSƯT Tố Như, hai diễn viên trẻ của Arabesque vừa đoạt giải bạc cuộc thi múa đương đại quốc tế tại Hàn Quốc năm 2012 là Hữu Thuận và Hải Anh, cùng các diễn viên khác của Arabesque.

P.C.Tùng

>> Dựng múa đương đại Sương sớm
>> Bữa tiệc múa đương đại
>> “Đối thoại” với múa đương đại
>> Múa đương đại kết nối với khán giả
>> Xuất thần như múa đương đại Nhật Bản
>> Phát động thi sáng tác múa đương đại
>> Múa đương đại “Truyện ngụ ngôn La Fontaine

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh dân gian Đông Hồ Vinh quy bái tổ thể hiện việc mẫu nam tính truyền thống là đàn ông phải đỗ đạt

Bạo lực gia đình nhìn từ góc độ văn hóa

'Đánh để giúp con và vợ tốt hơn, đánh vì yêu thương, vì quan tâm, vì trách nhiệm (!)' - bạo lực trong gia đình Việt do đó mang dấu vết của nam tính bá quyền và truyền thống.
 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.