MV ngợi ca người chiến sĩ áo trắng

0 Thanh Niên
MV Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay với ca khúc do nhạc sĩ Kiên Ninh sáng tác, NSND Quốc Hưng (ảnh) thể hiện, vừa ra mắt trên kênh YouTube.
NSND Quốc Hưng đã rất xúc động khi đọc được bài thơ Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay của anh Vũ Văn Ngọc, một người bạn cũng là Chủ tịch xã Dị Sử, H.Mỹ Hào, Hưng Yên. Trong những ngày dịch bệnh, tham gia chỉ huy một chốt trực của xã, xúc động trước sự hy sinh hạnh phúc riêng tư, luôn xông pha vào mặt trận chống dịch Covid-19 của những chiến sĩ áo trắng, anh Ngọc đã viết bài thơ này.
NSND Quốc Hưng đã gửi bài thơ của bạn mình cho nhạc sĩ Kiên Ninh. Người nhạc sĩ đã “cảm” ngay khi đọc những câu thơ đầu tiên nói về tình yêu của người bác sĩ trẻ và vợ cùng sự chấp nhận hy sinh hạnh phúc riêng để phục vụ đất nước, nhân dân. Ca khúc được viết với âm hưởng hùng tráng nhưng vẫn mang chất trữ tình. MV Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay là món quà mà các nghệ sĩ và ê kíp sản xuất muốn dành tặng những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận chống dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).