MV ‘Việt Nam tử tế’ bất ngờ ‘chiếm sóng’ bảng xếp hạng NhacCuaTui

0
Vượt qua Anh thanh niên của HuyR và Anh quá cô đơn của Lou Hoàng, MV Việt Nam tử tế với sự góp giọng của Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng MV trên hệ thống NhacCuaTui.

MV Việt Nam tử tế dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh: Chụp màn hình

MV Việt Nam tử tế dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui

Ảnh: Chụp màn hình

Đây là dự án cộng đồng do ban tổ chức chương trình Làn sóng xanh thực hiện với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới. Bài hát có sự góp giọng của những tên tuổi được yêu thích tại Làn sóng xanh qua nhiều thế hệ và cũng là dự án cộng đồng duy nhất mà 5 gương mặt này góp giọng.
Các ca sĩ cho biết họ bị thuyết phục ngay khi nghe bản demo của Việt Nam tử tế. Bài hát do nhóm DTAP sáng tác có giai điệu vừa hiện đại, vừa bắt tai, lại vừa mang tính dân tộc trong khi phần MV do đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh thực hiện cũng gây nhiều xúc động bằng những câu chuyện tử tế của người Việt Nam trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành.
Đó cũng chính là lý do chỉ trong thời gian ngắn, MV Việt Nam tử tế đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng MV trên hệ thống NhacCuaTui. Bản audio ca khúc này cũng đạt gần 100.000 lượt nghe trên cùng hệ thống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác phẩm Khu vườn bên sông của Đặng Hiền

'Khai phá' sơn ta

Triển lãm lần thứ 5 của nhóm Sơn ta sẽ khai mạc vào 17 giờ ngày 1.6 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội).