'Mỹ nhân Bolero' Trần Mỹ Ngọc: Từng có 'người lạ' muốn tặng tôi 200 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Sau 2 tháng đăng quang Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc mới có thể chia sẻ hết chuyện hậu trường khốc liệt như 'hậu cung' trong quá trình thi thố.
Trần Mỹ Ngọc trải lòng chuyện bị tố mua giải, suýt bị đánh trước thềm chung kết ‘Duyên dáng Bolero 2018’ Trần Mỹ Ngọc trải lòng chuyện bị tố mua giải, suýt bị đánh trước thềm chung kết ‘Duyên dáng Bolero 2018’
Trần Mỹ Ngọc trải lòng chuyện bị tố mua giải, suýt bị đánh trước thềm chung kết ‘Duyên dáng Bolero 2018’
Trần Mỹ Ngọc xuất thân là MC và lấn sân ca hát. Nhận lời mời tham dự Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc khá bất ngờ và có phần hoang mang vì đó không phải dòng nhạc mà cô đang theo đuổi. Được sự động viên của bạn bè, người đẹp gốc Huế bắt đầu học thanh nhạc, cách luyến láy của bolero và quyết tâm chinh phục cuộc thi. Với nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu cộng với khả năng linh hoạt trong tất cả lĩnh vực như MC, diễn xuất, múa, dancesport cùng chất giọng ngọt như mía lùi, Trần Mỹ Ngọc xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018.
'Mỹ nhân Bolero' Trần Mỹ Ngọc: Từng có 'người lạ' muốn tặng tôi 200 triệu đồng - ảnh 1
Sau khi đăng quang, Trần Mỹ Ngọc hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều show ca nhạc, làm MC, tham gia phim Gia đình sô bít cũng như ra mắt album Dáng ngọc Bolero 
Mối đây, Trần Mỹ Ngọc không ngại bật mí chuyện hậu trường khốc liệt như "hậu cung". Được biết khi tham gia Duyên dáng Bolero ở tập 4, Trần Mỹ Ngọc đã bị ai đó gửi đơn nặc danh lên Đài truyền hình Vĩnh Long tố cô mua giải 1,4 tỉ đồng. Người đẹp vô cùng hoang mang và sang chấn tâm lý vì lần đầu gặp sự cố như vậy. Ban tổ chức đã họp thí sinh để thông suốt tư tưởng vì đơn thư không có bất cứ chứng cứ gì thuyết phục. Sự cố này khiến Trần Mỹ Ngọc khá suy sụp vì cô đang dốc hết tâm huyết và cháy hết mình cho từng đêm diễn. Cô nghĩ rằng khi mình dính tin đồn mua giải chắc chắn danh hiệu quán quân sẽ khó thuộc về mình nữa vì nếu điều này xảy ra, dư luận sẽ nghĩ đơn thư nặc danh kia là thật. Sau khi được bạn bè động viên vì chuyện này như cơm bữa tại các cuộc thi khác, Trần Mỹ Ngọc đã lấy lại tinh thần để thi đấu hết mình.
Ngoài đơn nặc danh tố mua giải, trong thời gian thi, Trần Mỹ Ngọc gặp không ít điều bất thường khác như được gọi show diễn nhưng mập mờ không rõ ràng, được gọi ra "nhận quà" 200 triệu đồng nhưng không rõ ai tặng và cô cũng không có mối quan hệ nào có khả năng làm điều đó với mình. Sau khi cho trợ lý ra hỏi chuyện thì người đàn ông lạ mặt không đồng ý vì muốn đích thân Trần Mỹ Ngọc ra ký nhận. Người đẹp Đà Lạt đã hẹn phía "giao quà" sang địa điểm khác vào hôm sau và có sự đề phòng cùng ê-kíp thế nhưng phía người mang quà không hề có ai xuất hiện nữa.
"Nếu không tinh ý nhận ra điểm bất thường từ các sự kiện liên tiếp, Ngọc có thể bị rơi vào bẫy và có thể bị đánh hội đồng hay bị vu oan chuyện gì đó trước thềm chung kết. Ban tổ chức làm ra chương trình tốn kém mấy chục tỉ, ai lại đi bán giải với 1 tỉ đồng làm gì. Hơn nữa, cuộc thi lên sóng truyền hình Vĩnh Long mỗi đêm, nếu có khuất tất thì uy tín của đơn vị tổ chức sẽ thế nào cho hàng loạt các gameshow liên tiếp phía sau", cô bộc bạch.
'Mỹ nhân Bolero' Trần Mỹ Ngọc: Từng có 'người lạ' muốn tặng tôi 200 triệu đồng - ảnh 2
Được mệnh danh là ''Hoa hậu bolero'', Trần Mỹ Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn cả phần nhìn lẫn phần nghe mỗi lần xuất hiện
'Mỹ nhân Bolero' Trần Mỹ Ngọc: Từng có 'người lạ' muốn tặng tôi 200 triệu đồng - ảnh 3
Nhận không ít lời mời thi hoa hậu thế nhưng Trần Mỹ Ngọc từ chối vì muốn chuyên tâm cho sự nghiệp ca hát

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm