Mỹ nhân vòng eo 58cm đắt show chấm thi sắc đẹp

0 Thanh Niên Online
Mong được ôn lại những kỷ niệm vui buồn thuở còn là sinh viên, Á Hậu Liên Phương tích cực nhận chấm cuộc thi sắc đẹp tại các trường đại học.
Liên Phương đắt show chấm thi sắc đẹp kể từ khi đăng quang Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 /// Ảnh: Đại Dương Liên Phương đắt show chấm thi sắc đẹp kể từ khi đăng quang Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 - Ảnh: Đại Dương
Liên Phương đắt show chấm thi sắc đẹp kể từ khi đăng quang Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017
Ảnh: Đại Dương
Sau khi giành ngôi vị Á hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017, Phương Liên nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên. Mới đây, người đẹp tiếp tục đảm nhận vị trí ghế nóng tại chung kết Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. Cô thu hút ánh nhìn khi diện chiếc váy màu xanh dương được đính kết khéo léo.
Tại sự kiện lần này, người đẹp có dịp hội ngộ nam vương Ngọc Tình. Vì từng đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án trước nên cả hai có màn đối đáp ăn ý, cùng đóng góp ý kiến cho các thí sinh trong cuộc thi.
Mỹ nhân vòng eo 58cm đắt show chấm thi sắc đẹp - ảnh 1
Liên Phương thu hút ánh nhìn khi lựa chọn chiếc váy xanh dương được đính kết tinh tế tại sự kiện
Ảnh: Đại Dương
Liên Phương cho biết cô nhận lời tham gia làm giám khảo cuộc thi sinh viên vì muốn được ôn lại những kỷ niệm vui buồn thuở còn đi học. Người đẹp tiết lộ việc được tiếp xúc, gặp gỡ các bạn sinh viên giúp cô thấy mình tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. "Tôi mong rằng qua những chia sẻ của mình, các bạn sẽ có thể trau dồi thêm những kỹ năng, phát triển năng khiếu và phản xạ cá nhân. Tôi hi vọng các bạn hoàn thiện hơn nhân cách sống thông qua những gì đã nhận được sau cuộc thi”, cô nói.
Chia sẻ kế hoạch trong tương lai, Liên Phương cho biết cô sẽ tích cực tập luyện để có thể làm tốt công việc MC.
Mỹ nhân vòng eo 58cm đắt show chấm thi sắc đẹp - ảnh 2
Người đẹp hội ngộ Ngọc Tình tại sự kiện lần này
Ảnh: Đại Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Bàn tay của trời tại Sân khấu Hoàng Thái Thanh /// H.K

Làm kịch chống tiêu cực

Những vở kịch phản ánh bức xúc xã hội là kết quả từ quá trình vượt qua chính mình lẫn những rào cản tế nhị của người viết cho tới người dựng, người diễn và người đầu tư sản xuất.