Mỹ Tâm giao lưu văn hóa ở Nhật

1 Thanh Niên
Dreaming together in Osaka là chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt - Nhật vùng Kansai. Mỹ Tâm là đại diện nghệ sĩ duy nhất đến từ Việt Nam tham gia chương trình.

Dreaming together in Osaka là chương trình biểu diễn giao hữu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt - Nhật vùng Kansai.

Mỹ Tâm giao lưu văn hóa ở Nhật
Mỹ Tâm cùng nghệ sĩ Oshio - Ảnh: NSCC
Chương trình diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 5.4 và chỉ mời đại diện của Nhật Bản là nghệ sĩ guitar tiếng tăm trên thế giới Oshio Kotaro và Mỹ Tâm là đại diện nghệ sĩ duy nhất đến từ Việt Nam, nhằm tôn vinh tài năng tinh hoa của mỗi nước.
Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bac lieu

bac lieu

Mỹ Tâm xứng danh ca sĩ số 1 VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.