Mỹ Tâm 'gởi tình yêu' đến Hà Nội

2
(TNO) Sau đêm nhạc acoustic với chủ đề Gởi tình yêu của em diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP.HCM nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Mỹ Tâm quyết định mang chương trình này ra Hà Nội.

(TNO) Sau đêm nhạc acoustic với chủ đề Gởi tình yêu của em diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP.HCM nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Mỹ Tâm quyết định mang chương trình này ra Hà Nội.

Mỹ Tâm 'gởi tình yêu' đến Hà Nội - ảnh 1
Mỹ Tâm trong đêm nhạc Gửi tình yêu của em tại TP.HCM - Ảnh: Minh Nguyễn
 

>> Bình chọn cho Mỹ Tâm tại MTV EMA 2013
>> Mỹ Tâm trở lại ghế nóng 'Vietnam Idol 2013
>> Mỹ Tâm lần đầu lên sàn catwalk cùng 'người tình

"Họa mi tóc nâu" cho biết sau đêm nhạc tại TP.HCM, cô đã nhận được rất nhiều yêu cầu của khán giả ở Hà Nội và các tỉnh thành với mong muốn cô có thể mang Gởi tình yêu của em ra miền Bắc.

Tuy nhiên, để sắp xếp công việc và đặc biệt là mang cả êkíp gồm những cộng sự ăn ý đã cùng mình thực hiện đêm nhạc Gởi tình yêu của em ra Hà Nội là một chuyện không hề dễ dàng với Mỹ Tâm.

Chính vì thế, đến bây giờ, nữ ca sĩ mới có thể sắp xếp ổn thỏa mọi thứ để mang đêm nhạc ra Hà Nội tri ân khán giả, đồng thời điều chỉnh lại kịch bản để mang đến sự mới mẻ so với đêm nhạc ở TP.HCM.

Theo tiết lộ của Mỹ Tâm, đêm nhạc vẫn sẽ chú trọng vào cảm xúc hơn là những chiêu trò trên sân khấu. Nữ ca sĩ tự tin sẽ chinh phục được khán giả bởi sự mộc mạc, gần gũi của mình trong cách hát lẫn cách trò chuyện.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26.10 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Thiên Hương

>> Mỹ Tâm không chiêu trò vẫn hút khán giả
>> Mỹ Tâm làm live show nhạc mộc - acoustic
>> Mỹ tạm đóng cửa nhiều đại sứ quán
>> Mỹ Tâm 'gởi tình yêu' cho khán giả bằng... Acoustic
>> Mỹ Tâm giành suất dự tranh giải MTV EMA 2013 khu vực
>> Mỹ Tâm mạo hiểm hát bên cây đàn cháy hừng hực
>> Mỹ Tâm tự trói mình trên sân khấu
>> Mỹ Tâm bất ngờ làm người mẫu thời trang
>> Mỹ Tâm sẽ bùng nổ với “Vũ khúc yêu”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Ngọc Tư

Trần Ngọc Tư

Tôi Xin trân trọng chúc mừng ca sĩ mỹ Tâm với thành công đã đạt được. Tôi là người nhạy cảm với âm nhạc, có thể nhận xét chất giọng của Mỹ Tâm vừa khỏe lại vừa sang , vang vọng , thật sự chúc mừng cho một tài năng âm nhạc của nước nhà. Chúc Mỹ Tâm hãy cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại Vinh Quang cho Việt nam .
Thành Nam

Thành Nam

Em mãi gửi tình yêu theo gió Sao không đón nhận lấy tình chân Lại để anh Hùng cứ ngóng trông Gió tình mộc mạc nơi em đó Kẻo lại trúng gió vì bội thực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>