Mỹ Tâm hát ủng hộ 'Sống lần thứ hai'

0 Thanh Niên
Nhân dịp tháng cổ động về ung thư vú trên toàn thế giới (tháng 10), Mạng lưới ung thư vú VN (BCNV) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, sẽ diễn ra từ 9 - 16 giờ chủ nhật 29.10, tại khán phòng Soul Live Project (214 - 216 Pasteur, Q.3, TP.HCM) với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Mỹ Tâm.
Những “Chiến binh hồng” (Pink Warrior) trong poster chương trình  /// Ảnh: BTC Những “Chiến binh hồng” (Pink Warrior) trong poster chương trình - Ảnh: BTC
Những “Chiến binh hồng” (Pink Warrior) trong poster chương trình
Ảnh: BTC
Dịp này, BCNV sẽ triển lãm bộ ảnh Pink Warrior kể về câu chuyện của những “chiến binh hồng” chiến đấu với căn bệnh ung thư nhưng vẫn tràn ngập tinh thần sống; đồng thời ra mắt ấn phẩm Sống lần thứ hai của tác giả Nguyễn Thủy Tiên kể về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú của chị gái mình là Thương Sobey - sáng lập viên BCNV. Ấn phẩm là những trích đoạn hồi ký khi Thương Sobey nhận tin mình mắc căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4 trước lễ ăn hỏi, đến khi Thương mất, và những cảm xúc của chính tác giả Thủy Tiên khi bị chẩn đoán mang hai nhiễm sắc thể di truyền ở phụ nữ có mắc ung thư.
Toàn bộ lợi nhuận từ ấn phẩm Sống lần thứ hai sẽ được sử dụng cho các hoạt động xây dựng nâng cao nhận thức cho cộng đồng về căn bệnh ung thư vú, như mở thư viện tóc, hỗ trợ quả ngực cho bệnh nhân đoạn nhũ, lớp học yoga và lớp học trang điểm để yêu đời.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả Lý Thành Phương (ngồi, thứ hai tư trái qua) tại buổi giao lưu /// ẢNH: QUỲNH TRÂN>

Những câu chuyện cảm động về “Giấc mơ xứ Mỹ”

Sáng 19.9 tại TP.HCM, tác giả Lý Thành Phương từng được yêu thích qua tác phẩm Từ dòng Thoại Giang tiếp tục ra mắt cuốn sách Giấc mơ xứ Mỹ với những câu chuyện cảm động về cuộc sống mưu sinh người Việt nơi xứ người…