Mỹ Tâm hát ủng hộ 'Sống lần thứ hai'

0 Thanh Niên
Nhân dịp tháng cổ động về ung thư vú trên toàn thế giới (tháng 10), Mạng lưới ung thư vú VN (BCNV) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, sẽ diễn ra từ 9 - 16 giờ chủ nhật 29.10, tại khán phòng Soul Live Project (214 - 216 Pasteur, Q.3, TP.HCM) với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Mỹ Tâm.
Những “Chiến binh hồng” (Pink Warrior) trong poster chương trình  /// Ảnh: BTC Những “Chiến binh hồng” (Pink Warrior) trong poster chương trình - Ảnh: BTC
Những “Chiến binh hồng” (Pink Warrior) trong poster chương trình
Ảnh: BTC
Dịp này, BCNV sẽ triển lãm bộ ảnh Pink Warrior kể về câu chuyện của những “chiến binh hồng” chiến đấu với căn bệnh ung thư nhưng vẫn tràn ngập tinh thần sống; đồng thời ra mắt ấn phẩm Sống lần thứ hai của tác giả Nguyễn Thủy Tiên kể về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú của chị gái mình là Thương Sobey - sáng lập viên BCNV. Ấn phẩm là những trích đoạn hồi ký khi Thương Sobey nhận tin mình mắc căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4 trước lễ ăn hỏi, đến khi Thương mất, và những cảm xúc của chính tác giả Thủy Tiên khi bị chẩn đoán mang hai nhiễm sắc thể di truyền ở phụ nữ có mắc ung thư.
Toàn bộ lợi nhuận từ ấn phẩm Sống lần thứ hai sẽ được sử dụng cho các hoạt động xây dựng nâng cao nhận thức cho cộng đồng về căn bệnh ung thư vú, như mở thư viện tóc, hỗ trợ quả ngực cho bệnh nhân đoạn nhũ, lớp học yoga và lớp học trang điểm để yêu đời.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các hot girl vắng bóng trong chương trình bình luận World Cup gần đây của VTV>

VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018

Việc VTV ngừng đưa hot girl xuất hiện trong những tập phát sóng gần đây của chương trình bình luận trước và sau các trận thi đấu World Cup 2018 nhận được sự đồng tình từ số đông cư dân mạng.
Lắt léo chữ nghĩa: Sòng phẳng hay đôi công?>

Lắt léo chữ nghĩa: Sòng phẳng hay đôi công?

Từ nhiều năm nay, trong những chương trình tường thuật và/hoặc bình luận bóng đá, người ta thường dùng hai tiếng sòng phẳng theo một cái nghĩa lệch lạc, mà ta có thể suy ra là 'đối đầu ngang ngửa, không kiêng dè trước những đội bóng được xem là mạnh hơn'.
Kem Tràng Tiền ngon nhất khi ăn trên phố Tràng Tiền /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Ăn kem vỉa hè phố Tràng Tiền

Không đâu ở Hà Nội có thể ăn kem Tràng Tiền ngon như vỉa hè phố Tràng Tiền. Chỉ cách vài bước thôi, ngay ngã rẽ sang Ngô Quyền, vị kem đã khác.