Mỹ Tâm: Hãy cảnh giác trước những cơ hội quá dễ dàng

0
(TNO) Trước đêm nhạc MTV Exit vài tiếng đồng hồ, ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất hiện trong chương trình đối thoại cùng nhà báo Lại Văn Sâm và hàng trăm sinh viên báo chí trong vài trò đại sứ thiện chí của MTV Exit lần này.

(TNO) Trước đêm nhạc MTV Exit vài tiếng đồng hồ, ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất hiện trong chương trình đối thoại cùng nhà báo Lại Văn Sâm và hàng trăm sinh viên báo chí trong vài trò đại sứ thiện chí của MTV Exit 2012.

>> Sẵn sàng cho đêm nhạc MTV Exit

Tại buổi đối thoại, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ hết sức cởi mở và chân thành về nạn buôn bán người - thông điệp của đêm diễn lần này.

Mỹ Tâm nhấn mạnh, ai cũng có thể trở thành nạn nhân của nạn buôn người, không chỉ là phụ nữ, trẻ em, mà còn có cả nam giới. Cách tốt nhất là mỗi người hãy biết bảo vệ chính mình, vươn lên bằng sức lao động của bản thân và luôn cảnh giác trước những cơ hội đến quá dễ dàng.

Trước đây, Mỹ Tâm không có nhiều hiểu biết về vấn đề này, nhưng khi tham gia chương trình, cô mới thấy được sự nghiêm trọng của nạn buôn người.

Bằng sức ảnh hưởng nhất định của mình với công chúng cộng với tác động tích cực của âm nhạc, Mỹ Tâm hi vọng chương trình sẽ tạo nên sức ảnh hưởng lớn và chuyển tải thông điệp đến tất cả mọi người.

Khi được hỏi: “Mỹ Tâm nhận được gì với vai trò đại sứ của MTV Exit?”, cô cho chia sẻ: “Mỗi người nghệ sĩ đều phải có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Mỹ Tâm luôn tâm niệm mình sẽ làm được gì chứ không phải mình sẽ được gì”.

Mỹ Tâm 2
Mỹ Tâm hy vọng tiếng hát của cô chuyển tải lời kêu gọi
  chống nạn buôn người đến tất cả mọi người

Mỹ Tâm
Trò chuyện cùng nhà báo Lại Văn Sâm

 

Tin, ảnh: Phan Diệu Hương

>> Tấn Minh, Uyên Linh và “Bức thư tình chưa gửi”
>> Dàn sao “khủng” hội tụ tại "MTV Exit Việt Nam 2012
>> Nhóm Brown Eyed Girls sẽ tham gia MTV EXIT
>> Uyên Linh “qua mặt” Mỹ Tâm
>> Mỹ Tâm triết lý tình yêu

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai trong êm đẹp /// Ảnh: TL

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai

Thông tin ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai được người hâm mộ quan tâm. Theo chia sẻ, cả hai 'đường ai nấy đi' cách đây vài tháng trong êm đẹp.