Mỹ Tâm làm nhạc kịch

0
Mỹ Tâm gây bất ngờ cho khán giả khi “đùng một cái” công bố tổ chức live show được dựng phỏng theo kiểu nhạc kịch mang tên Cho một tình yêu diễn ra vào 20 giờ ngày 8.9 tại Nhà hát TP.HCM và 20 giờ ngày 17.9 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Thông tin về Cho một tình yêu được “bật mí” vào sát giờ G, nhưng thực ra, Mỹ Tâm và ê-kíp đã tính toán, chuẩn bị cho live show này suốt hơn một năm qua, từ khi cô nhận lời tham gia làm đạo diễn âm nhạc cho bộ phim truyền hình cùng tên của đạo diễn Nguyễn Tranh.

Vẫn miệt mài hoạt động, tuy hơi kín tiếng, nhưng những ai theo dõi từng bước đi của Mỹ Tâm sẽ thấy được trong hai năm gần đây, cô liên tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao, cùng với những hoạt động từ thiện dày đặc. Ngay trong năm 2011, Mỹ Tâm đã thực hiện 2 live show lớn từ Nam ra Bắc. Đầu năm là live show Kỷ niệm 10 năm ca hát - Những giai điệu thời gian, và bây giờ là Cho một tình yêu cũng diễn ra cả hai nơi: TP.HCM và Hà Nội. Khác với các live show trước đây, Cho một tình yêu là một live show có nhiều cái “lần đầu tiên” của Mỹ Tâm. Đêm nhạc với ý tưởng độc đáo theo dạng nhạc kết hợp biểu diễn, gần như lần đầu tiên được tổ chức tại VN. Mỹ Tâm cho biết: “Toàn bộ các màn biểu diễn trong live show sẽ được kết nối theo một câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính và hấp dẫn. Mỹ Tâm là nhân vật chính, sẽ hát, nhảy, múa và cả diễn cùng các ca sĩ khách mời và vũ đoàn”. 

Sẽ có toàn bộ 30 ca khúc được Mỹ Tâm và các khách mời biểu diễn trong live show lần này. Ngoài 10 ca khúc mới nhất trong DVD Cho một tình yêu, còn có thêm những bài hát cũ được phối mới lại đưa vào biểu diễn. Hai nhân vật nam trong chuyện tình tay ba với Mỹ Tâm sẽ là ca sĩ Tuấn Hưng và Lương Viết Quang (giải Khán giả yêu thích nhất Sao Mai - Điểm hẹn 2010), cùng diễn viên hài Hiếu Hiền.

Phan Cao Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm