Mỹ Tâm mời Phương Mỹ Chi tham gia đêm nhạc từ thiện

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi sẽ góp mặt trong đêm nhạc từ thiện mang tên Nâng bước ngày mai do nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức. Đây là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học gây được tiếng vang lớn của "họa mi tóc nâu".

(TNO) Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi sẽ góp mặt trong đêm nhạc từ thiện mang tên Nâng bước ngày mai do nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức. Đây là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học gây được tiếng vang lớn của "họa mi tóc nâu".

Mỹ Tâm mời Phương Mỹ Chi tham gia đêm nhạc từ thiện - ảnh 1Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi - Ảnh: Độc Lập
Không chỉ gây chú ý bởi các hoạt động trong âm nhạc, Mỹ Tâm còn được nhắc đến nhiều bởi các hoạt động xã hội tích cực với quỹ từ thiện mang tên mình. Sau nhiều hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh miền Trung và Tây Nam bộ vào đầu năm 2015, sắp tới đây, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên Nâng bước ngày mai.
Đây là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của Mỹ Tâm Foundation được tổ chức lần đầu năm 2008, gây nhiều tiếng vang và đã góp phần giúp đỡ rất nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp nối thành công này, "họa mi tóc nâu" cho biết trong đêm nhạc sắp tới cô sẽ trao 200 phần học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2015 - 2016.
"Tâm hi vọng có thể san sẻ phần nào những âu lo, nhọc nhằn trong cuộc sống để các em có thể tự do sải bước trên con đường học vấn của mình", Mỹ Tâm chia sẻ.
Mỹ Tâm mời Phương Mỹ Chi tham gia đêm nhạc từ thiện - ảnh 2"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm - Ảnh: MTE
Tham gia đêm nhạc, ngoài giọng ca chính là Mỹ Tâm còn có các khách mời Hồng Nhung, Quang Dũng, Nam Cường... và đặc biệt là cô bé Phương Mỹ Chi. Với sở trường nhạc dân ca, sự xuất hiện của "chị Bảy" khiến nhiều người không khỏi tò mò về tiết mục của cô bé trong đêm nhạc này.
Ngoài ra, "họa mi tóc nâu" cũng sẽ đưa các học trò của mình trong chương trình Giọng hát Việt tham gia đêm nhạc này. Đây cũng là dịp để khán giả có thể thưởng thức những giọng ca nổi trội trong đội Mỹ Tâm như Thu Thủy, Ngọc Sang, Đức Phúc, Bảo Uyên, Vân Anh... 

Đêm nhạc sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM vào lúc 19 giờ ngày 4.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).