Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Sương Trần

0 Thanh Niên Online
(TNO) 'Họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm không ngần ngại cho biết cô rất vui khi biểu diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và càng vui hơn khi bên dưới hàng ghế giám khảo có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

(TNO) “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm không ngần ngại cho biết cô rất vui khi biểu diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và càng vui hơn khi bên dưới hàng ghế giám khảo có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 1Mỹ Tâm khuấy động đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang là huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt. Trên “ghế nóng”, cả hai thường xuyên có những màn “chặt chém” lẫn “tỏ tình” ngọt ngào với nhau khiến khán giả vô cùng phấn khích.
Có dịp hội ngộ trong đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL diễn ra tối 27.6 tại TP.Cần Thơ, Mỹ Tâm đã không ngần ngại chia sẻ: “Được biểu diễn trong chương trình, Tâm rất vui và hạnh phúc, càng vui hơn khi nhìn thấy anh Đàm Vĩnh Hưng trong thành phần ban giám khảo”.
Trong chương trình, “họa mi tóc nâu” đã thể hiện hai ca khúc Nắm lấy tay nhau Vì em quá yêu anh cùng vũ đoàn MTE. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến các khán giả vùng sông nước vô cùng phấn khích và hào hứng.
Trong khi đó, không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện ca khúc Yêu em cả trong giấc mơLung linh dáng sen do chính anh viết lời dựa trên giai điệu của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sự xuất hiện của Mr Đàm nhận được sự cổ vũ, hò hét nhiệt tình từ khán giả.
Được mời thể hiện ca khúc cho thí sinh biểu diễn bikini, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thay liên tục 3 bộ trang phục và mang đến những ca khúc vô cùng sôi động, khuấy động không khí chương trình gồm: Lời yêu thương, Vào hạTôi thích.
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 2Mỹ Tâm nồng nàn với Nắm lấy tay nhau
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 3"Họa mi tóc nâu" khuấy động không khí với ca khúc Vì em quá yêu anh cùng vũ đoàn MTE
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 4Mr Đàm thể hiện ca khúc Yêu em cả trong giấc mơ và Lung linh dáng sen
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 5Sự xuất hiện của anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả miền Tây
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 6
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 7Bộ ba Tùng Lâm, Quý Bình và Vũ Bảo mở màn cho phần trình diễn áo bà ba của top 30
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 8Dương Triệu Vũ mang đến không khí sôi động trong phần thi bikini
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 9Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vai trò giám khảo
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 10
Mỹ Tâm vui mừng hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại Hoa khôi ĐBSCL 2015 - ảnh 11Các giám khảo hào hứng trước chương trình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.
Hai MC của lễ trao giải Quả cầu vàng 2021: Tina Fey (trái) và Amy Poehler /// REUTERS

Nhiều hãng phim tẩy chay giải Quả cầu vàng

Theo tin từ trang Screen Rant hôm 8.5 (giờ Mỹ), Netflix, Amazon và nhiều hãng phim tẩy chay giải Quả cầu vàng (Golden Globe Awards) do sự thiếu đa dạng giữa các thành viên bỏ phiếu và không có thành viên da màu nào trong hội đồng bình chọn giải thưởng.