Nam diễn viên ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ họp fan tại Việt Nam

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
(iHay) Vai diễn Man trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đã giúp tên tuổi của Golf Pichaya được nhiều khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích thời gian qua.

(iHay) Vai diễn Man trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đã giúp tên tuổi của Golf Pichaya được nhiều khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích thời gian qua.

Golf Pichaya hiện được khán giả yêu thích với vai Man trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thânGolf Pichaya hiện được khán giả yêu thích với vai Man trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân
Golf Pichaya sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 26.5 để chuẩn bị cho các hoạt động giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ và giới truyền thông trong hai ngày. Nam diễn viên đến từ Thái Lan sẽ có buổi fan meeting bằng hình thức Livestream vào ngày 27.5.
Golf Pichaya sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông và giao lưu cùng fan hâm mộGolf Pichaya sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông và giao lưu cùng fan hâm mộ
Golf Pichaya là ngôi sao được yêu thích hiện nay tại Thái Lan. Ngoài vai trò một diễn viên, trước đây anh từng là ca sĩ nằm trong ban nhạc Golf-Mike với cậu em trai Mike D.Angelo.
Nếu như Mike sớm được biết đến hơn anh trai qua những MV đẹp mắt cùng một số phim thần tượng đình đám như: Ngôi nhà hạnh phúc, Nụ hôn bất ngờ… thì mãi tới gần đây Golf Pichaya mới thực sự chứng tỏ khả năng diễn xuất trong bộ phim gây xôn xao cộng đồng mạng châu Á: Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.
Ngoài vai trò là một diễn viên, Golf Pichaya còn là một ca sĩ trong nhóm nhạc cùng em trai.Ngoài vai trò là một diễn viên, Golf Pichaya còn là một ca sĩ trong nhóm nhạc cùng em trai
Buổi fan meeting là cơ hội để các bạn trẻ có thể giao lưu, đặt câu hỏi và chụp hình lưu niệm với thần tượng của mình. Golf Pichaya sẽ rời Việt Nam vào sáng 28.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà phê sữa đá kiểu Việt được ra đời từ lâu
  /// Ảnh: T.L

Truy nguồn gốc của “cà phê đá” trong tiếng Anh

Một chiều ngồi nghe những bản nhạc tiếng Anh ưa thích phát ra từ dàn máy xịn và nhâm nhi ly cà phê đá tuyệt ngon. Có khi nào bạn tự hỏi cái từ coffee (cà phê), sugar (đường) và ice (nước đá) có nguồn gốc từ đâu?