Nam Em: '23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau'

0 Thanh Niên Online
Nhìn lại những gì đã đi qua, người đẹp sinh năm 1996 vẫn mỉm cười và cho biết cô xem đó là những trải nghiệm để chính mình thêm trưởng thành hơn, biết yêu thương bản thân hơn.
Nam Em vừa thực hiện bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới, đồng thời hé lộ những kế hoạch trong năm 2019 /// Ảnh: Đại Dương Nam Em vừa thực hiện bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới, đồng thời hé lộ những kế hoạch trong năm 2019 - Ảnh: Đại Dương
Nam Em vừa thực hiện bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới, đồng thời hé lộ những kế hoạch trong năm 2019
Ảnh: Đại Dương
Năm 2018 có thể xem là một năm “đáng nhớ” của Nam Em với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Giọng ca Cùng anh đi xa tiết lộ cô vẫn gặp những vấn đề về sức khỏe, dù đã cố gắng ăn uống điều độ và giữ tinh thần lạc quan. Mặc dù vậy, trải qua nhiều thăng trầm, Nam Em ở thời điểm hiện tại vẫn là một cô gái trẻ trung, có chút “tăng động” đúng với tuổi trẻ của mình.
Nói về một năm vừa qua, Nam Em không giấu cảm xúc: “Ở cái tuổi vẫn còn được xem là trẻ trung năng động, tôi ngược lại đã trải qua và thấm thía mọi nỗi đau, về chuyện tình cảm, về sức khỏe, về cả những áp lực cuộc sống mà một người vốn yếu đuối như tôi phải gánh. Nhưng tôi nghĩ thôi thì nhờ vậy mà mình biết được vẫn còn nhiều người yêu thương, mình có thêm một nguồn năng lượng khác để kích thích lao động, làm việc và ra sản phẩm. Vì vậy năm qua, nói gì nói tôi vẫn nghĩ đây là một năm đáng nhớ của mình".
Nam Em: '23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau' - ảnh 1
Nam Em vẫn có rất nhiều tham vọng và muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Ảnh: Đại Dương
Có thể thấy năm 2018 có thể xem là một năm nhiều dấu ấn của Nam Em khi cô có màn lấn sân làm ca sĩ và gây chú ý khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc. Nữ diễn viên phim Lô tô không chỉ là cái tên được truyền thông nhắc đến mà cũng là gương mặt xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình, tham gia quay TVC quảng cáo, góp mặt ở các sự kiện khác nhau.
Chia sẻ cảm xúc nhân ngày sinh nhật, người đẹp gốc Tiền Giang hào hứng cho biết: “Ở tuổi mới, tôi nhận thấy bản thân vẫn còn muốn được vùng vẫy nhiều với những ước mơ của mình. Tôi muốn sống thật, muốn thể hiện suy nghĩ của mình, muốn làm những gì mình thích và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong công việc".
Nam Em: '23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau' - ảnh 2
Trong bộ ảnh vừa thực hiện nhân dịp tuổi mới, Nam Em khoe khéo vẻ đẹp nữ tính 
Ảnh: Đại Dương
Nhân dịp tuổi mới, Nam Em cũng cho biết cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch trong năm mới. Cô cho biết năm nay vẫn sẽ tiếp tục là một năm tăng tốc của bản thân với những dự án âm nhạc cùng nhiều màn “lấn sân” hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả. “Nam Em vẫn có rất nhiều tham vọng và muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam Em tự thấy bản thân có điểm mạnh là tuổi trẻ và sự “gan lì”, muốn khám phá, muốn vấp ngã và muốn học hỏi nhiều", người đẹp trải lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim Ròm /// Ảnh: CJ HK

Phim độc lập nỗ lực tìm đường ra rạp

Việc bộ phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy được phát hành tại các rạp khiến nhiều người khấp khởi hy vọng đường ra rạp của dòng phim độc lập - vốn khá kén chọn khán giả - ít nhiều đã rộng hơn.