Nam Em bất ngờ giành tiếp huy chương bạc phần thi dạ hội

0 Thanh Niên Online
Tối 20.10 tại Philippines, đại diện Việt Nam - Nam Em tiếp tục gây bất ngờ khi giành huy chương bạc trong phần thi Trình diễn trang phục dạ hội của Hoa hậu Trái đất 2016.
Nam Em (bìa phải) giành huy chương bạc phần thi Trình diễn trang phục dạ hội của Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em (bìa phải) giành huy chương bạc phần thi Trình diễn trang phục dạ hội của Hoa hậu Trái đất 2016
Nam Em (bìa phải) giành huy chương bạc phần thi Trình diễn trang phục dạ hội của Hoa hậu Trái đất 2016
Trong phần thi này, Nam Em diện bộ váy gợi cảm màu xanh dương của NTK Hằng Nguyễn. Bộ váy được thiết kế tinh tế, khéo léo vừa giúp đại diện Việt Nam khoe những đường nét cơ thể vừa khiến người đẹp tự tin sải bước catwalk.
Bên cạnh đó, cũng nhờ có kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn thời trang trong nuớc nên Nam Em gần như chinh phục các vị giám khảo bởi thần thái tự tin, thoải mái. Người đẹp đã hoàn toàn thuyết phục được  ban giám khảo để có tên trong nhóm các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.
Ngoài huy chương bạc được trao cho Nam Em, BTC cuộc thi đã trao huy chương vàng cho người đẹp Itzel Paola Astudillo đến từ Mexico; Eliana Pamela Villegas - đại diện Bolivia  - nhận huy chương đồng.
Nam Em bất ngờ giành tiếp huy chương bạc phần thi dạ hội - ảnh 1
Bộ trang phục dạ hội của đại diện Việt Nam
Nam Em bất ngờ giành tiếp huy chương bạc phần thi dạ hội - ảnh 2
Nam Em rạng rỡ khoe tấm huy chương bạc vừa nhận được
Được biết, đây không phải là trang phục dạ hội mà Nam Em sẽ mặc trong đêm chung kế nhưng bộ váy vẫn nằm trong số những trang phục Nam Em yêu thích và tự tin lựa chọn để bước vào phần thi quan trọng của Hoa hậu Trái đất. Trước đó, người đẹp Việt Nam cũng đã giành huy chương bạc trong phần thi tài năng với ca khúc You raise me up.
Như vậy, với hai huy chương bạc vừa nhận được, đại diện Việt Nam cũng vươn lên vị trí thứ 8 bảng tổng sắp thành tích các phần thi phụ được trao trước thềm đêm chung kết, đứng sau các đại diện Ecuador, Mexico, Nga, Úc, Libang, đảo Cook và chủ nhà Philippines.
Nam Em sẽ còn một phần thi phụ quan trọng khác nữa là trình diễn bikini vào ngày 23.10 trước khi bước vào giai đoạn tập luyện cho đêm chung kết ngày 29.10 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.
Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!