Nam Em chính thức được cấp phép dự thi Miss Earth 2016

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Lê Thiện Viễn

0 Thanh Niên Online
Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép số 312/GP-NTBD cho người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016.
Nam Em sẽ đại diện VN dự thi Miss Earth 2016 Nam Em sẽ đại diện VN dự thi Miss Earth 2016
Nam Em sẽ đại diện VN dự thi Miss Earth 2016
Theo đó, Công ty TNHH Truyền thông Helios là đơn vị được cấp phép đưa Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016 được tổ chức tại Philippines từ ngày 8.10 đến ngày 29.10. Giữa lúc dư luận không mấy hài lòng trước tình trạng người đẹp thi chui thì đây là một tin vui với người đẹp gốc Tiền Giang.
Trước đó, thông tin Nam Em được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này sau 3 năm Việt Nam vắng bóng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1,73 m, cân nặng 50 kg, được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc và có sự trang bị tương đối kỹ lưỡng, Nam Em được đặt nhiều kỳ vọng khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.
Nam Em chính thức được cấp phép dự thi Miss Earth 2016 - ảnh 1
Nam Em được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc
Đoạt Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Nam Em tích lũy được ít nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc. Hiện người đẹp đang chạy đua với thời gian để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường sang Philippines vào ngày 6.10 tới.
Nam Em cho biết cô không chỉ cố gắng cải thiện về vóc dáng mà còn không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc tham gia các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để làm giàu thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình.
Dự kiến Nam Em sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Manila cùng các người đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.