Nam Em chính thức được cấp phép dự thi Miss Earth 2016

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Lê Thiện Viễn

0 Thanh Niên Online
Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép số 312/GP-NTBD cho người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016.
Nam Em sẽ đại diện VN dự thi Miss Earth 2016 Nam Em sẽ đại diện VN dự thi Miss Earth 2016
Nam Em sẽ đại diện VN dự thi Miss Earth 2016
Theo đó, Công ty TNHH Truyền thông Helios là đơn vị được cấp phép đưa Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016 được tổ chức tại Philippines từ ngày 8.10 đến ngày 29.10. Giữa lúc dư luận không mấy hài lòng trước tình trạng người đẹp thi chui thì đây là một tin vui với người đẹp gốc Tiền Giang.
Trước đó, thông tin Nam Em được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này sau 3 năm Việt Nam vắng bóng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1,73 m, cân nặng 50 kg, được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc và có sự trang bị tương đối kỹ lưỡng, Nam Em được đặt nhiều kỳ vọng khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.
Nam Em chính thức được cấp phép dự thi Miss Earth 2016 - ảnh 1
Nam Em được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc
Đoạt Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Nam Em tích lũy được ít nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc. Hiện người đẹp đang chạy đua với thời gian để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường sang Philippines vào ngày 6.10 tới.
Nam Em cho biết cô không chỉ cố gắng cải thiện về vóc dáng mà còn không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc tham gia các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để làm giàu thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình.
Dự kiến Nam Em sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Manila cùng các người đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…