Nam Em lọt top 50 Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2016 của Missosology

0 Thanh Niên Online
Trang Missosology vừa công bố danh sách các người đẹp lọt đề cử Timeless Beauty 2016 trong đó, Hoa khôi Nam Em xếp thứ 46 chung cuộc.
Nam Em từng lọt vào top 8 Hoa hậu Trái đất /// Ảnh: Mr.AT Nam Em từng lọt vào top 8 Hoa hậu Trái đất - Ảnh: Mr.AT
Nam Em từng lọt vào top 8 Hoa hậu Trái đất
Ảnh: Mr.AT
Trong danh sách 94 người đẹp từ 5 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới, Hoa khôi Nam Em xếp thứ 46 và là người đẹp Việt Nam có thành tích cao nhất trong danh sách này. Một đại diện khác là Khả Trang (top 25 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016) dừng lại ở hạng 63. 
Trải qua các vòng bầu chọn đến từ các thành viên của diễn đàn Missosology, hiện danh sách top 10 đã được công bố với các đại diện đến từ Pháp, Venezuela, Brazil, Thái Lan, Philippines... Đón nhận tin vui này, Nam Em cho biết đây là món quà tinh thần để cô cố gắng và hoàn thiện bản thân nhằm có thể trở lại đấu trường sắc đẹp quốc tế một lần nữa với sự chuẩn bị tốt nhất.
Nam Em lọt top 50 Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2016 của Missosology  - ảnh 1
Danh sách top 10 Vẻ đẹp vượt thời gian 2016 của Missosology 
Ảnh: Chụp màn hình
Nam Em sở hữu chiều cao 1,73 m cùng với số đo 85-60-90 và gương mặt khả ái. Cô từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt top 8 Hoa hậu Trái đất. Sau cuộc thi này, Nam Em trở về nước tham gia bộ phim điện ảnh Lô tô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pháp sư, thầy cúng là người có biệt tài chia rẽ duyên nợ âm - dương chỉ qua lễ cúng

Hư thực hầu đồng: Chỉ tại cái tiền duyên

Đau ốm kinh niên, gái không lấy được chồng, trai không bồng được vợ... được ông đồng bà cốt phán do vong âm đu bám, sát canh sát quả, phải hóa giải bằng cách... cắt tiền duyên. Để cắt được cái duyên vớ duyên vẩn ấy, cần nhất là phải có... tiền tươi thóc thật.
Sử thi bằng hội họa với 4.500 nhân vật

Sử thi bằng hội họa với 4.500 nhân vật

Ông Lương Xuân Đoàn, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, cho rằng tác phẩm về Điện Biên Phủ với 4.500 nhân vật là một sử thi hội họa và càng đáng giá hơn khi do người trẻ vẽ.