Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc'

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Trịnh Kim Điền

2 Thanh Niên Online
Trong trang phục truyền thống Nhật Bản, các người đẹp Việt khoe nhan nhắc rực rỡ với gu trang điểm đậm theo phong cách đất nước mặt trời mọc.
Hoa khôi Nam Em rạng rỡ bên Ngọc Hân và Hà Thu sau vụ livestream kể chuyện chị gái bị đe dọa Hoa khôi Nam Em rạng rỡ bên Ngọc Hân và Hà Thu sau vụ livestream kể chuyện chị gái bị đe dọa
Hoa khôi Nam Em rạng rỡ bên Ngọc Hân và Hà Thu sau vụ livestream kể chuyện chị gái bị đe dọa
Nam Em đang vướng vào chuyện ồn ào của chị ruột song sinh, thế nên khi đến sự kiện tối 19.2, người đẹp không tránh khỏi cảm xúc buồn bã. Được những người bạn thân thiết trong nghề hỏi han, động viên như Hà Thu, Ngọc Duyên, cả ba đã có những bức ảnh tươi tắn và rạng rỡ.
Trong sự kiện còn có sự góp mặt của hai Hoa hậu Việt Nam là Mỹ Linh và Ngọc Hân. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh có cơ hội làm việc chung với Hoa hậu Ngọc Hân và học hỏi được từ cô nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, đặc biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong các sự kiện cộng đồng.
Được biết thời gian sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự Lễ hội Áo dài 2017 tại TP.HCM trên cương vị là đại sứ, thay thế vị trí năm ngoái thuộc về Kỳ Duyên.
Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc' - ảnh 1
Nam Em và Hà Thu là những người bạn thân thiết ngoài đời
Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc' - ảnh 2
Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên
Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc' - ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh
Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc' - ảnh 4
Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ là Đại sứ Lễ hội Áo dài 2017

Bình luận

User
Gửi bình luận
danh

danh

Ngọc Hân đẹp
Trần Minh Luân

Trần Minh Luân

ngọc hân đẹp <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.
Hà Anh Tuấn 'kéo' khán giả khắp nơi đến cùng anh trong 2 đêm The Veston concert ở Đà Lạt /// Ảnh: Đại Ngô

Giọng ca vàng nối kết tri âm

Những concert cháy vé, những live show đong đầy cảm xúc và dư vị, đó là thành công mà không nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm được sau 15, 20 năm ca hát như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm.