Nam Thư lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên Pom

0 Thanh Niên Online
Liên tục hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án, Nam Thư và Pom vướng phải tin đồn tình cảm. Cả hai đã thẳng thắn lên tiếng về thông tin này.
Nam Thư đến chúc mừng Pom ra mắt dự án đầu tiên trong sự nghiệp /// Ảnh: NVCC Nam Thư đến chúc mừng Pom ra mắt dự án đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh: NVCC
Nam Thư đến chúc mừng Pom ra mắt dự án đầu tiên trong sự nghiệp
Ảnh: NVCC
Tối 27.8, Pom chính thức ra mắt sản phẩm Parody đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Sáng mắt chưa. Đây là ca khúc từng tạo nên tiếng vang dưới sự thể hiện thành công của ca sĩ Trúc Nhân. Pom cho biết anh quyết định thực hiện Parody Sáng mắt chưa bởi đây là bài hát mang màu sắc mới lạ, dẫn đầu Top thịnh hành trên YouTube… Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện.
“Thực ra đã xác định đi theo con đường nghệ thuật nghiêm túc thì ai cũng mong muốn tạo cho mình những sản phẩm riêng. Với Pom, điều đó không chỉ chứng minh cho sự nỗ lực, hết mình với nghề mà còn là cách để tôi đến gần với khán giả hơn. Tôi hạnh phúc vì sau nhiều năm trời miệt mài đi đóng phim cho người khác, giờ đây tôi đã có thể tự làm cho mình một sản phẩm riêng bằng suy nghĩ, ý tưởng của mình. Điều đó khiến tôi có thêm động lực để theo đuổi nghề và cũng là một phần minh chứng đánh dấu chặng đường nghệ thuật của tôi", anh nói.
Nam Thư lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên Pom - ảnh 1

Pom lịch lãm trong ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp

Ảnh: NVCC

Pom cho biết bản thân anh cũng gặp không ít áp lực trong lần chuyển hướng này. So với nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác, Parody là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nam diễn viên. Pom tâm sự nếu như ở những dự án trước, anh được giao vai, phân công và được hướng dẫn tận tình thì với dự án mới của riêng mình, nam diễn viên phải tự tìm đề tài, nội dung riêng biệt, điều đó khiến anh gặp không ít tự ti. “Thế nhưng tôi cũng quan điểm rằng nếu như bản thân xây dựng được một kịch bản tốt, được khán giả yêu mến thì việc thực hiện Parody sẽ giúp con đường nghệ thuật của mình thay đổi, khởi sắc hơn".
Đặc biệt, sự xuất hiện của Nam Thư trong sản phẩm này được khán giả quan tâm. Thời gian gần đây, cả hai hợp tác trong nhiều dự án khác nhau khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ của họ. Nam Thư thẳng thắn lên tiếng về tin đồn này. Cô cho biết việc Pom xuất hiện trong các dự án của cô hay cô hỗ trợ anh làm sản phẩm riêng xuất phát từ tính chất công việc và sự trân quý của những người làm nghề.
Nam Thư lên tiếng về tin đồn tình cảm với diễn viên Pom - ảnh 2

Trúc Nhân hỗ trợ trang phục để Pom thực hiện Parody

Ảnh: NVCC

Cô thẳng thắn: “Giống như tôi mắc nợ Pom vậy. Tôi nghe thấy Pom muốn ra sản phẩm, tôi chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ Pom thực hiện. Nhiều người nhìn vào cũng tưởng tôi yêu Pom, thậm chí, một số bạn nam tán tỉnh tôi cũng hoài nghi về điều này nhưng thực sự không có. Bởi Pom là thành viên của công ty tôi và là một trong hai diễn viên nam tôi thương yêu nên tôi hỗ trợ nhiệt tình".
Xuất hiện trong sự kiện còn có Trúc Nhân. Anh cho biết khi nhận được cuộc gọi của Nam Thư ngỏ lời thực hiện Sáng mắt chưa, anh lập tức đồng ý và hỗ trợ đồng nghiệp hết mình. Trúc Nhân cũng lên tiếng về tin đồn bị tố chảnh chọe, không cho người khác làm Parody các sản phẩm của mình. “Đây là chuyện tôi hơi buồn, không biết sao những sản phẩm tôi ra không ai muốn làm Parody cả. Từ trước đến giờ, chỉ duy nhất Thật bất ngờ mọi người làm parody nhưng chỉ là sinh viên làm chứ không ai gọi điện xin tôi cả, chứ nếu có tôi sẵn sàng giúp. Tôi có nhận được câu hỏi là phải chăng nghệ sĩ làm Parody cũng giống như ăn theo độ hot của clip gốc, tôi không đồng tình. Tôi thấy nghệ sĩ như tôi may mắn khi có người làm lại Parody vì nó hỗ trợ cho sản phẩm chính. Đó là lý do tôi nhiệt tình giúp đỡ Pom", anh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>