Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu

0 Thanh Niên Online

(TNO) Xuân Ất Mùi 2015, người dân du khách tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) có thể ngắm toàn bộ đường hoa tại Văn Miếu Trấn Biên (TP.Biên Hòa) bằng khinh khí cầu từ độ cao 30 m.

(TNO) Xuân Ất Mùi 2015, người dân du khách tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) có thể ngắm toàn bộ đường hoa tại Văn Miếu Trấn Biên (TP.Biên Hòa) bằng khinh khí cầu từ độ cao 30 m.

Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu 1
Ông Trần Trung Tuyến, Phó giám đốc Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên cho biết hiện hai khinh khí cầu đã sẵn sàng phục vụ du khách trong 8 ngày (từ 16.2 đến 24.2, tức 28 tháng chạp đến mùng 6 tết Âm lịch).
Mỗi chuyến khinh khí cầu chở được 4 người và bay trong khoảng từ 5 - 7 phút ở độ cao 30 m. Thời gian hoạt động từ 6 giờ - 8 giờ 30 và từ 16 giờ - 18 giờ 30 do các phi công nước ngoài điều khiển.
Theo ông Trần Đăng Ninh - Giám đốc Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên, đường hoa Trấn Biên Xuân Ất Mùi 2015 có chủ đề “Xuân Đồng Nai 2015” với chiều dài 1,2 km bố trí trong khuôn viên, theo trục chính và đường vòng quanh hồ phía trước và trong Văn Miếu.
Ngoài khinh khí cầu, một điểm nhấn khác trong mùa xuân năm nay hứa hẹn được người dân chào đón nồng nhiệt tại Đồng Nai là vào đêm giao thừa sẽ bắn pháo hoa trên sông Đồng Nai.
Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu 2
Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu 3
Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu 4
Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu 5
Ngắm đường hoa xuân bằng khinh khí cầu 6Hình ảnh đồ họa đường hoa xuân tại Văn Miếu Trấn Biên (Biên Hòa, Đồng Nai)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đẹp khoe nét trẻ trung, rạng rỡ>

Sam gợi ý phong cách nhẹ nhàng đón thu

'Cựu hot girl Sài Thành' khẳng định cô ưu tiên lựa chọn những thiết kế đơn giản, thoải mái nhưng thể hiện đúng phong cách thanh lịch mà mình đang theo đuổi.
Đảo Trường Sa Lớn /// ẢNH: NGUYỄN Á>

Ngắm quần đảo Trường Sa trên lịch xuân Kỷ Hợi

Trường Sa trong trái tim tôi, bộ lịch đầu tiên thể hiện khá chi tiết, toàn cảnh Trường Sa, từ những hình ảnh đẹp nhất về các điểm đảo, nhà giàn đến nội dung về các điểm đảo cũng được chuyển tải súc tích, dễ tiếp cận.