Ngân Khánh sẽ mặc váy cưới do chính mình sang Mỹ chọn lựa

0 Thanh Niên Online
(iHay) Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014 đã bay qua Mỹ để đặt chiếc áo cưới này, và sau sáu tháng, áo cưới đã về đến VN trước 3 ngày diễn ra hôn lễ.

(iHay) Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014 đã bay qua Mỹ để đặt chiếc áo cưới này, và sau sáu tháng, áo cưới đã về đến VN trước 3 ngày diễn ra hôn lễ.

>> Ngân Khánh và vị hôn phu ra nước ngoài làm tiệc độc thân
Ngân Khánh sẽ mặc váy cưới do chính mình sang Mỹ chọn lựa - ảnh 1 

Ekip của Ngân Khánh tiết lộ, lý do cô chọn chiếc áo cưới cuối cùng trong cuộc đời thiết kế của NTK thiên tài Oscar de la Renta bởi đây là thương hiệu thời trang nổi tiếng mà cô vô cùng yêu thích. 

Điểm nhấn của trong bộ váy cô dâu không phải nằm ở chiếc váy cưới, mà chính là chiếc mạng che mặt cô dâu. Đây là một tác phẩm nghệ thuật và được làm rất cầu kỳ với nhiều thợ thủ công trong 2 tháng. Chiếc mạng này được đưa ý tưởng từ Ngân Khánh và nhà thiết kế cùng những thợ thêu tay lành nghề nhất đã thực hiện được “tác phẩm nghệ thuật” này, giúp Ngân Khánh lộng lẫy và xinh đẹp nhất.

Ngân Khánh sẽ mặc váy cưới do chính mình sang Mỹ chọn lựa - ảnh 2 

Oscar de la Renta là thương hiệu áo cưới lớn của Mỹ, và Phạm Băng Băng cũng là fan số một của thương hiệu này mỗi khi cô dự những thảm đỏ quốc tế. 

Tiệc cưới của Ngân Khánh sẽ được diễn ra lúc 18 giờ chiều nay (9.2) tại khách sạn Park Hyatt TP.HCM với sự tham gia của 300 khách mời đặc biệt, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt.

Thiên Anh
Ảnh : Oscar

>> Ngân Khánh và vị hôn phu ra nước ngoài làm tiệc độc thân
>> Ngân Khánh bí mật làm lễ ăn hỏi cùng doanh nhân Việt kiều Mỹ
>> Ngân Khánh suýt ngất trước màn nude 100% của Đức Thịnh
>> Ngân Khánh tự thiết kế 300 trang phục cổ điển cho khách dự đám cưới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.