Ngày hội của người yêu Mắt biếc

0 Thanh Niên
Sáng 10.8 tại Đường sách TP.HCM, lần đầu tiên NXB Trẻ tổ chức Ngày hội của những người yêu thích tác phẩm Mắt biếc mang tên Mắt biếc & bạn, nhân dịp sách tái bản và bộ phim được chuyển thể bắt đầu công chiếu vào tháng 12 tới.
 /// Ảnh: Công Sơn - Ảnh: Công Sơn
Ảnh: Công Sơn
Theo đại diện NXB Trẻ: “Tác phẩm Mắt biếc tái bản có nhiều nét mới: in 2 phiên bản bìa cứng và bìa mềm khác nhau; khổ sách lạ; giấy in sách là loại giấy nhập từ Nhật Bản thân thiện với môi trường...”. Dịp này, NXB Trẻ cũng công bố nội dung cuộc thi Selfie cùng Mắt biếc trên fanpage NXB dành cho giới trẻ mua sách và chụp hình sách đăng lên mạng xã hội từ nay đến hết tháng 12.2019, với những giải thưởng giá trị.
Đặc biệt, khán giả đến tham dự ngày hội còn có cơ hội gặp gỡ một số diễn viên đóng phim Mắt biếc, nhận được cuốn sách mới có chữ ký tặng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và tham dự talkshow Mắt biếc - từ sách đến phim do nhà báo Lê Hồng Lâm - đại diện đoàn làm phim thực hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Mơ (Hà Hùng Dũng)

Sâu lắng với 'Duyên'

Chiều 4.12, tại Hội Mỹ thuật TP.HCM khai mạc triển lãm mỹ thuật chủ đề Duyên - là cuộc hội ngộ “đa phong cách” của 15 nghệ sĩ - họa sĩ - điêu khắc gia.