Ngày hội của những người sưu tầm băng đĩa

1 Thanh Niên
Ngày hội băng đĩa Phương Nam 2018 lần thứ 16, diễn ra từ ngày 7 - 16.12 tại Phương Nam Book City - Vạn Hạnh Mall (TP.HCM).
Ca sĩ Họa Mi ký tặng trên album của mình /// Ảnh: P.N Ca sĩ Họa Mi ký tặng trên album của mình - Ảnh: P.N
Ca sĩ Họa Mi ký tặng trên album của mình
Ảnh: P.N
Ngày hội sẽ có khu vực trưng bày những sản phẩm quý hiếm, những CD đầu tiên của Phương Nam Phim cũng như của thị trường băng đĩa trong nước: album Thu Hà - Mùa thu rơi, Em đi trên cỏ non (2 chương trình đánh dấu bước chuyển mình của nền công nghiệp ghi âm VN khi trước đó các chương trình chỉ có băng cassette và băng VHS); những album hiện đã hết hàng trên thị trường; những sản phẩm cassette, CD, băng VHS... quý hiếm do người sưu tầm “ký gửi” tại gian hàng giao lưu.
Bên cạnh đó, đến với ngày hội, khách hàng còn có thể “tương tác” hai chiều bằng cách trao đổi, bán lại những sản phẩm đặc biệt quý hiếm.
Ngoài Phương Nam Phim, các hãng băng đĩa hàng đầu như: Saigon Vafaco, Viết Tân, Bến Thành Audio, Hãng phim Trẻ, Văn hóa sáng tạo Trí Việt, Trung tâm dịch vụ Đài truyền hình TP.HCM, Bách Việt Phương Nam… sẽ mang đầy đủ những sản phẩm của mình tham gia lần này, với nhiều mức giảm từ 10 - 50% lẫn sản phẩm đồng giá 2.000 đồng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ben Phạm

Ben Phạm

Tuyệt vời, ngày hội tôi mong mỏi đã đến rồi đây!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm