Ngày hội xe cổ Sài Gòn

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo được quy tụ về từ các CLB xe cổ TP.HCM sẽ trưng bày tại Phố xe cổ trong Ngày hội xe cổ Sài Gòn, diễn ra vào ngày 28, 29.7 ở Công viên Văn hóa Đầm Sen.
Ngày hội xe cổ quy tụ hàng trăm xe cổ với màu sắc và kiểu dáng độc đáo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng /// ẢNH: BTC Ngày hội xe cổ quy tụ hàng trăm xe cổ với màu sắc và kiểu dáng độc đáo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng - ẢNH: BTC
Ngày hội xe cổ quy tụ hàng trăm xe cổ với màu sắc và kiểu dáng độc đáo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng
ẢNH: BTC
Ngày hội xe cổ Sài Gòn 2018, do Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) phối hợp với  CLB xe cổ Sài Gòn tổ chức, là dịp găp gỡ, giao lưu, chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm giữa chủ nhân với “xế cổ” của mình trên những hành trình phượt đầy lãng mạn. Đây cũng là sự kiện nhằm thu hút du khách khi đến TP.HCM, là dịp để du khách tham quan thưởng lãm với nhiều hoạt động phong phú.
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 1
Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo sẽ có mặt tại ngày hội
ẢNH: BTC
Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo được quy tụ về từ các CLB xe cổ TP.HCM sẽ trưng bày tại Phố xe cổ Sài Gòn xưa ngay Quảng trường Âu Lạc, Sân khấu Ngôi Sao, khu Bến thuyền 1.
Tại đây còn có những hoạt động mua bán, trao đổi các loại xe cổ và những mặt hàng lưu niệm từ các CLB xe cổ. Số tiền thu được từ hoạt động trao đổi mua bán tại Phố xe cổ sẽ được trích một phần cho chương trình cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Người quan tâm có thể tham dự buổi giao lưu giữa các CLB xe cổ, diễn ra vào 14 giờ ngày 28.7 tại Sân khấu Ngôi sao, để tìm hiểu thêm về nhiều loại xe độc đáo của thập niên 60-70.
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 2
 Khách có xe cổ (sản xuất từ năm 1965 trở về trước) có thể đăng ký với BTC để tham gia trưng bày xe tại ngày hội
ẢNH: BTC
Đặc biệt, chương trình diễu hành Ngày hội xe cổ Sài Gòn, vào 10 giờ 30 ngày 27, 28.7, là cơ hội để khán giả thưởng lãm đoàn xe cổ 4 bánh với đủ chủng loại xe độc, lạ, hiếm, được “khóa đuôi” bằng 100 chiếc xe cổ 2 bánh đủ loại.
Tất cả xe tham gia đoàn diễu hành được chọn lọc có niên đại từ 1965 trở về trước và sử dụng nhiên liệu ít thải khói để không ảnh hưởng đến không khí trong lành của công viên.
Một số xe cổ được trưng bày trong ngày hội và tham gia diễu hành:
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 3
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 4
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 5
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 6

Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 7
Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 8

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Bản đồ đồng nát Hà Nội cho thấy sự phân bổ những người làm nghề đồng nát tại Hà Nội /// Ảnh: Trinh Nguyễn>

Bản đồ... đồng nát Hà Nội

Từ 24 - 27.9, Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển Pháp (IRD) tổ chức triển lãm Những không gian đồng nát năng động.
Các thành viên BTS chứng minh sức ảnh hưởng rộng lớn khi xuất hiện và phát biểu tại lễ ra mắt chương trình Thế hệ không giới hạn của UNICEF /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH YONHAP NEWS>

Nhóm nhạc Kpop đầu tiên phát biểu tại Liên Hiệp Quốc

Tại lễ ra mắt chương trình Thế hệ không giới hạn (Generation Unlimited) của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF), các chàng trai đến từ xứ kim chi nhận được nhiều lời khen ngợi với bài phát biểu truyền cảm hứng và ý nghĩa.