Ngày sách VN tại Đường sách

0 Thanh Niên
Nhân Ngày sách VN 21.4 và Ngày bản quyền thế giới 23.4, từ ngày 20 - 26.4 tại Đường sách TP.HCM sẽ diễn ra các hoạt động chào mừng mang chủ đề Mở cửa tương lai, cung cấp cho bạn đọc hơn 12.000 tựa sách đủ các thể loại, trong đó sách dành cho thiếu nhi là 4.432 tựa.
Ngoài ra, ban điều hành còn tổ chức nhiều chương trình talk show với những nhân vật tên tuổi về vấn đề bản quyền và sở hữu trí tuệ, công bố kết quả và trao giải cuộc thi ảnh đẹp Đường sách - đường tri thức - đường tương lai, trưng bày chuyên đề Sách hay - Sách đẹp năm 2016 và tổ chức tuần lễ sách thiếu nhi Vừng ơi! Mở cửa ra… dành cho phụ huynh và bạn đọc nhỏ tuổi. Đặc biệt, vào giờ vàng (17 - 18 giờ) ngày 21.4, độc giả sẽ có cơ hội sở hữu những cuốn sách giá 0 đồng ngay tại các gian hàng.
Cũng nhân dịp này, từ ngày 20.4 đến tháng 10.2017, Đường sách TP.HCM phát động cuộc thi Tủ sách gia đình, khuyến khích xây dựng những tủ sách cả nhà cùng đọc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.
Nhà thơ Cao Xuân Sơn (đứng) chia sẻ nhiều kỷ niệm với nhà văn Trần Hoài Dương /// ẢNH: LION

Vẹn nguyên Miền xanh thẳm của nhà văn Trần Hoài Dương

Những tâm sự xúc động, những câu chuyện “kể hoài không hết” của đồng nghiệp và khách mời tại Hội Nhà văn TP.HCM vào sáng ngày 6.5, là điều rất thật về nhà văn Trần Hoài Dương, nhân 10 năm ngày mất của tác giả Miền xanh thẳm.