'Nghe cô Thy kể chuyện' có gì thú vị?

0 Thanh Niên
Cuốn sách Nghe cô Thy kể chuyện - Bí quyết giúp trẻ tự tin (ảnh) phát hành hè năm ngoái với 1.000 bản đã hết sạch. 
 /// C.B - C.B
C.B
Mùa hè này, sách vừa được in tái bản 1.500 cuốn (Chibooks - NXB Lao Động). Với 36 câu chuyện thực tiễn trong quá trình giảng dạy, đúc rút kinh nghiệm từ hơn 20 năm giáo dục đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi tại Việt Nam cộng với sự trải nghiệm thực tế các nền giáo dục phát triển ở Anh, Mỹ, Nhật, Úc..., tác giả Trúc Thy đã đưa ra những ý kiến mới mẻ, thẳng thắn và thiết thực đến quá trình nuôi dạy, bồi dưỡng khả năng nghệ thuật cùng kỹ năng sống của trẻ thời đại 4.0.
Theo tác giả: “Làm việc với thiếu nhi khó vô cùng. Chính vì thế tôi dành thời gian nghiên cứu sách vở, tài liệu rất nhiều chương trình thiếu nhicác nước phát triển. Mỗi đất nước tôi đến, điều tôi quan tâm là nền giáo dục thiếu nhi của quốc gia đó. Nếu cảm thấy phù hợp ở Việt Nam, tôi sẽ mang về áp dụng... Để làm một đứa trẻ trở nên nổi tiếng, điều đó với tôi rất đơn giản. Nhưng sự nổi tiếng sớm lại không tốt cho tuổi thơ của một đứa trẻ. Tôi muốn giáo dục trẻ đúng với từng giai đoạn, để có một bước đệm vững chắc cho tương lai”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.