Nghe 'Hoài bão thanh niên' của nhóm MTV trên Thanhnien Online

0 Thanh Niên
Hoài bão thanh niên là nhạc phẩm do nhạc sĩ Anh Tuấn - thành viên nhóm MTV, vừa sáng tác để hưởng ứng cuộc thi sáng tác ca khúc tuyên truyền, cổ động về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11.
Nhóm MTV /// Ảnh: Độc Lập Nhóm MTV - Ảnh: Độc Lập
Nhóm MTV
Ảnh: Độc Lập
Anh Tuấn cho biết để bài hát dễ dàng đến với người nghe, nhất là khán giả trẻ, anh chú trọng đến việc phải làm sao tạo được hưng phấn, cảm giác lạc quan, tràn đầy sức sống cho người nghe. MTV cho biết sau khi giới thiệu chính thức trên Thanhnien Online (http://thanhnien.vn /van-hoa/nghe-ca-khuc-hoai-bao-thanh-nien-do-mtv-sang-tac-859894.html), nhóm dự định thực hiện MV cũng như biểu diễn ca khúc này trong các chương trình dành cho giới trẻ hay những buổi diễn cần có âm nhạc truyền cảm hứng nói chung.
Đến nay, chỉ còn 10 ngày nữa sẽ hết thời hạn nộp bài của cuộc thi sáng tác ca khúc tuyên truyền, cổ động về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11. Ban tổ chức tiếp tục nhận tác phẩm dự thi từ mọi công dân VN đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động ở trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống tại VN. Các tác phẩm dự thi có nội dung thể hiện ý nghĩa của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11 là sự kiện chính trị của tuổi trẻ cả nước, với khẩu hiệu hành động của đại hội trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 là: tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo. Song song đó, tác phẩm có tinh thần cổ vũ thanh thiếu nhi thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo, tinh thần tình nguyện, xung kích xây dựng bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ trong thời kỳ mới; khắc họa nổi bật về những giá trị hình mẫu đoàn viên, thanh niên, đội viên thời kỳ mới: tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn; tri ân những anh hùng đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Bài dự thi là bản ký âm bài hát trên khổ giấy A4 (không nhất thiết kèm CD thu âm tác phẩm), gửi về địa chỉ: Ban Văn hóa - Nghệ thuật, Báo Thanh Niên, 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM; hạn chót nhận bài: hết ngày 15.8.
Ca khúc đoạt giải nhất bên cạnh giải thưởng 20 triệu đồng sẽ được chọn làm bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11; tác giả được mời làm đại biểu khách mời dự đại hội. Giải nhì: 10 triệu đồng, giải ba: 5 triệu đồng cùng 7 giải khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng.
Nghe 'Hoài bão thanh niên' của nhóm MTV trên Thanhnien Online - ảnh 1

tin liên quan

Nghe ca khúc 'Hoài bão thanh niên' do MTV sáng tác
Luôn được giới trẻ hưởng ứng mỗi khi ra ca khúc mới - những bài hát gắn liền với tinh thần lạc quan, khát khao cống hiến hay có khi chỉ đơn giản là cảm nhận, đúc kết từ cuộc sống, nhóm MTV đã 'thử' một lần… trẻ lại khi gửi đến Thanh Niên bài hát hưởng ứng cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong buổi công bố dự án /// Ảnh: ĐPCC>

Lý Hải đầu tư 17 tỉ đồng vào 'Lật mặt 4'

Sau ba phần thắng lớn, đặc biệt là phần 3 chạm mốc hơn 85 tỉ đồng, góp mặt trong Top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại, Lý Hải quyết định đầu tư mạnh và triển khai phần 4 ngay trong năm 2018.