Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn làm giám khảo casting 'Thách thức danh hài'

0 Thanh Niên Online
Sau buổi tuyển sinh 'quá tải' ở TP.HCM, Thách thức danh hài mùa 4 tiếp tục đổ bộ xuống Cần Thơ với sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong vai trò giám khảo vòng casting.
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong buổi casting thí sinh 'Thách thức danh hài' ở Cần Thơ Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong buổi casting thí sinh 'Thách thức danh hài' ở Cần Thơ
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn trong buổi casting thí sinh 'Thách thức danh hài' ở Cần Thơ
Sau ba mùa giải thành công nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi,Thách thức danh hài tiếp tục tuyển sinh mùa thứ 4 ở các thành phố lớn nhằm chọn ra những gương mặt tiềm năng cho làng hài. Tại Cần Thơ, buổi casting đã thu hút đông đảo thí sinh ở nhiều độ tuổi, ngành nghề đến tham dự. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của "cây hài" Hoàng Sơn cũng khiến cho buổi casting "nóng" lên.
Với sự trải đời cũng như kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực hài, Hoàng Sơn giúp cho các thí sinh có tâm lý thoải mái nhất để có thể tự tin thể hiện đam mê. Nam nghệ sĩ cho biết nhìn các thí sinh, anh như bắt gặp chính mình những ngày đầu "chân ướt, chân ráo" đến với nghệ thuật.
Nam nghệ sĩ hài cũng bày tỏ sự bất ngờ và ngưỡng mộ trước tư duy sáng tạo và kỹ năng diễn xuất của nhiều thí sinh tiềm năng. Đó là một ông giáo về hưu với nét diễn duyên dáng và hóm hỉnh khi hóa trang thành một "bà cụ khó đỡ" hay một cô gái có vẻ ngoài rụt rè, nhút nhát nhưng lên sân khấu thì vô cùng lém lỉnh, biến hóa.
Được biết, danh hài Hoàng Sơn chỉ đảm nhận vai trò giám khảo vòng casting. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về hai vị giám khảo chính thức của chương trình sau khi Trấn Thành và Trường Giang để lại nhiều tranh cãi trong vai trò này ở mùa thứ 3. Nhà sản xuất tiết lộ sau buổi casting tại Cần Thơ, kế đó là Đà Nẵng và Hà Nội, chương trình sẽ tổ chức thêm đợt casting tại TP.HCM vào ngày 22.7 vì số lượng thí sinh đăng ký tham gia casting tại đây quá đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.