Nghệ sĩ nhạc cổ điển Benjamin Appl biểu diễn tại TP.HCM

0 Thanh Niên
Giọng ca baritone (giọng nam trung trong âm nhạc cổ điển) nổi tiếng người Đức Benjamin Appl sẽ đến VN biểu diễn trong đêm nhạc From Europe with love lúc 19 giờ ngày 21.4 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Q.3, TP.HCM).
 
Giọng ca baritone (giọng nam trung trong âm nhạc cổ điển) nổi tiếng người Đức Benjamin Appl /// Ảnh: Lars Borges/Sony Classical Giọng ca baritone (giọng nam trung trong âm nhạc cổ điển) nổi tiếng người Đức Benjamin Appl - Ảnh: Lars Borges/Sony Classical
Giọng ca baritone (giọng nam trung trong âm nhạc cổ điển) nổi tiếng người Đức Benjamin Appl
Ảnh: Lars Borges/Sony Classical
Đây là dự án âm nhạc giao hưởng thính phòng đầu tiên của chuỗi dự án Soul Live Project Series, do Amberstone Media thực hiện. Cùng tham gia biểu diễn với Benjamin Appl còn có nghệ sĩ piano Nguyễn Bích Trà và tứ tấu đàn dây: Lê Minh Hiền, Nguyễn Mai Xuân Quỳnh (violin), Phạm Vũ Thiên Bảo (viola), Nguyễn Hồng Thủy (cello).
Trước đó, Benjamin Appl sẽ có buổi trò chuyện về quá trình theo đuổi nghệ thuật của anh với chủ đề Hành lý của Benjamin Appl lúc 19 giờ ngày 20.4 cũng tại Soul Live Project Complex.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Lê gặp rắc rối nhớ đời chỉ vì 'ăn gian' tuổi /// Ảnh: NVCC>

Quang Lê nói gì khi bị gọi là 'trùm thị phi'

Không chỉ tên cúng cơm mà số tuổi thực của nam ca sĩ cũng rất ít người biết. Quang Lê xác nhận dữ liệu trên Wikipedia cũng nhầm năm sinh của mình, và sự nhầm lẫn này hoàn toàn là do anh.
Những bức tượng tái hiện một dàn đờn ca tài tử /// Ảnh: H.K>

Trăm năm… ký ức cải lương

Một không gian mở ra xinh xắn… Một trời ký ức ùa về… Đây chiếc xuồng nhỏ đầy hoa trái ngọt ngào với tiếng ca ngọt lịm của cô gái quê duyên dáng.