Nghệ sĩ Trung Dân mong mọi người tha thứ cho Hương Giang Idol

31 Thanh Niên Online
Ngày 15.5, nghệ sĩ Trung Dân đã đăng lên mạng xã hội một đoạn clip dài khoảng 4 phút. Nội dung xoay quanh việc ông chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol sau vụ lùm xùm những ngày qua.
Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol /// Ảnh chụp màn hình Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol - Ảnh chụp màn hình
Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol
Ảnh chụp màn hình
Đầu đoạn video nghệ sĩ Trung Dân cho biết: “Mấy ngày nay Trung Dân bận chuyện đám cưới của con cháu và chuyện vườn cây của gia đình bị hư. Mặt khác, tôi cũng kẹt lịch đi quay mấy chương trình nên không có thời gian phản hồi với quý vị về những ồn ào của tôi và cô Hương Giang”.
Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất của giải thưởng HTV Awards năm 2008 nói thêm: "Trong thế giới showbiz, cái tốt của chúng tôi bị cái xấu khỏa lấp hết rồi... Những lỗ hổng văn hóa này, chúng ta cần phải cùng nhau chung tay ''vá'' lại, để một ngày nào đó khi về với ông bà, để ông bà không khiển trách chúng ta... Tôi ngộ, chúng ta ngộ, những người làm văn hóa cũng phải ngộ. Ngộ để có những chính sách tốt, duy trì văn hóa ứng xử giữa người với người".
Ông nói mình tha thứ cho Hương Giang và mong muốn khán giả cũng vậy: "Tôi nghĩ rằng, nếu quý vị khán giả thương tôi thì hãy cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang, tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn, tất cả chúng ta đều hướng về phía trước".
Cuối clip, nghệ sĩ Trung Dân cũng cúi đầu xin lỗi khán giả về những phiền phức vừa qua và không quên cảm ơn những ai đã quan tâm, động viên ông.
Ngay sau khi được nghệ sĩ Trung Dân tha thứ, ca sĩ Hương Giang Idol cho biết: "Chưa bao giờ tôi chờ đợi một điều gì như chờ đợi sự chấp nhận tha thứ này của chú dành cho tôi. Không biết phải diễn tả như thế nào về cảm xúc của tôi lúc này, vừa mừng vừa xúc động trước tấm lòng của chú. Tôi đã gọi điện thoại ngay cho vợ chú để cảm ơn chú và gia đình vì đã chấp nhận lời xin lỗi của tôi, đồng thời nhờ cô chuyển lời tới chú cho tôi một cơ hội được gặp chú trực tiếp".
Theo nữ ca sĩ, dù nghệ sĩ Trung Dân đã chấp nhận lời xin lỗi rồi nhưng cô vẫn mong được gặp ông để trực tiếp nói xin lỗi và thể hiện sự chân thành của mình.
"Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi chú cũng như tất cả các quý vị khán giả đã phải muộn phiền đến câu chuyện này những ngày vừa qua. Sau khi kết thúc những chương trình đã ký hợp đồng, tôi sẽ tạm thời gác lại tất cả công việc của mình và đi xa một thời gian, để suy nghĩ, tĩnh tâm và rút ra những bài học cho bản thân mình, để không bao giờ vô tình làm tổn thương bất kỳ ai nữa", Hương Giang Idol nói.
Trước đó, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ chia sẻ về việc bị Hương Giang Idol xúc phạm trong một buổi ghi hình gameshow khiến ông tức giận bỏ về. Thêm vào đó, phần ghi hình của ông cũng bị ban tổ chức thông báo cắt bỏ khiến dư luận dậy sóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* TRÒ LỐ BỊCH ! Vẫn cần nhắc : Việt Hương, Trấn Thành, Hương Giang Idol ! Nhiều vị cho rằng tôi nói nhiều. Nhưng mạn phép nêu : chính vì những cái tục, bậy bạ trên rất dễ ăn vào đầu óc, tâm hồn, con tim ta đó. Nên quen miệng rồi - và hiển nhiên càng thêm mất kiểm soát ! Ai bị tổn thương? Ai bị ảnh hưởng ? Con em chúng ta nếu thường ngày nói nhiều từ ngữ xấu là một phần bắt nguồn từ hài nhảm, ba láp, giả gái !
Cu Bi

Cu Bi

Thứ văn hóa độc hại từ hài , game sô coi vậy mà tục tĩu , lây lan thiệt. Chớ vội phê đúng hay sai. Đến khi chính ta hoặc người thân có con em nói xàm sẽ khắc rõ.
Dương Nữ Kiều Chinh

Dương Nữ Kiều Chinh

Từ đầu đến giờ cháu đâu thấy bình luận nào đem giới tính ra miệt thị ạ ? Chỉ XOAY QUANH ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP thôi. Mà cả hôm qua trên Thanh Niên hơn 172 bình luận chẳng ai xúc phạm ca sĩ Hương Giang chuyển giới. Báo khác thì cháu không biết. Kính cụ.
7 phản hồi
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nghệ sỹ Trung Dân nhân ái ! Anh đã làm những gì mình có thể làm sau lời xin lỗi của Hương Giang Idol. Mong cho " Trời yên biển lặng ". Game show không phải là chỗ để tùy tiện ." Mấy tụi nhỏ " xem FB, các thông tin khác rất có thể bị nhiễm điều chưa tốt. Khi đó, game show thêm tác dụng ngược nhiều hơn nữa.
Thái Bình

Thái Bình

Lời chia xẻ của nghệ sĩ Trung Dân thật sâu sắc. Xây dựng văn hóa cần có quy tắc ứng xử chung để các mối quan hệ thể hiện sự tôn trọng. Hoạt động nghệ thuật là truyền bá tinh hoa văn hóa và phê phán thói hư tật xấu. Nghệ sĩ Trung Dân đã cư xử đúng là bậc cha chú. Chúc nghệ sĩ luôn vui khỏe, có tác phẩm để đời.
Khúc tình gian dối

Khúc tình gian dối

Hết Việt Hương rồi Trấn Thành đến Hương Giang Idol. Còn ai nữa không ? Lộ diện luôn một thể !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Với việc làm mới tác phẩm kinh điển thông qua những bức tranh minh họa của các họa sĩ Việt Nam, các ấn bản hứa hẹn sẽ thân thiện hơn với bạn đọc /// Ảnh: K.Đ

Những tác phẩm kinh điển thế giới được thay 'áo mới'

Chuyện rừng xanh, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Giữa trời chiếc bánh ga-tô, Hắc Tuấn Mã - Hồi ký của một chú ngựa... là những tác phẩm kinh điển vừa được giới thiệu với diện mạo mới, gần gũi với độc giả hiện đại.