Nghệ sĩ Trung Nghĩa tiết lộ cuộc sống với vợ trẻ kém 38 tuổi

0 Thanh Niên Online
Nghệ sĩ guitar Trung Nghĩa chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên vợ trẻ kém 38 tuổi. Ông cũng bật mí về quá khứ từng bị ba cấm chơi đàn và xấu hổ khi được Khánh Ly khen tặng 'mười ngón tay vàng'.
 
Nghệ sĩ Trung Nghĩa tự hào khoe cuộc sống hạnh phúc với vợ trẻ /// Ảnh: BTC Nghệ sĩ Trung Nghĩa tự hào khoe cuộc sống hạnh phúc với vợ trẻ - Ảnh: BTC
Nghệ sĩ Trung Nghĩa tự hào khoe cuộc sống hạnh phúc với vợ trẻ
Ảnh: BTC
Trở thành khách mời trong chương trình Chuyện của sao, nghệ sĩ Trung Nghĩa trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. Để có được thành công như hiện tại, ông từng trải qua ngày tháng áp lực khi bị ba cấm cản. “Nói cái này không ai tin, tại nhờ ông già cấm tuyệt đối thành ra tôi mới giỏi. Tôi mượn cây đàn của bạn giấu trong giường, ba về là cất mà ba vừa bước ra khỏi nhà là tôi đàn như thằng điên vậy, đàn một ngày 8 tiếng”, ông nhớ lại.
Sở dĩ nghệ sĩ Trung Nghĩa bị ba cấm chơi đàn vì sợ con trai mê nghệ thuật, không trở thành kỹ sư, bác sĩ như mình kỳ vọng. Trung Nghĩa chia sẻ: “Khi đó tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất là mình đâu có làm gì sai. Tôi đâu có hút thuốc, đâu có nhậu nhẹt, tôi chỉ chơi đàn. Ba muốn tôi thành bác sĩ, kỹ sư nhưng mà tôi chỉ là thằng nhạc sĩ quèn”. Đồng thời, nghệ sĩ guitar kể sau này khi ông thành công, ba của ông có viết một lá thư xin lỗi vì ngày trước đã cấm cản con trai.
Nghệ sĩ Trung Nghĩa tiết lộ cuộc sống với vợ trẻ kém 38 tuổi - ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc giữa nam nghệ sĩ và vợ

Ảnh: BTC

Một trong những kỷ niệm khiến nghệ sĩ Trung Nghĩa nhớ nhất là lúc được ca sĩ Khánh Ly khen tặng danh hiệu “mười ngón tay vàng". Nam nghệ sĩ chia sẻ ông rất ngại ngùng và xấu hổ khi nghe được lời khen của đàn chị. “Tôi không dám nhận. Lúc đầu kêu tôi mắc cỡ lắm nhưng về sau tôi nghĩ anh chị em nghệ sĩ thương mình cho mình cái tên, khán giả biết đến mình vậy thôi, chứ đối với tôi âm nhạc là vô bờ, vô bến mình chỉ là hạt cát. Nó là một cái tên gắn liền với mình trong cả đời nghệ thuật, muốn hay không thì cũng là vậy rồi”.
Nghệ sĩ Trung Nghĩa cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ là ca sĩ Bằng Nhi trên sóng truyền hình. Mối tình “lệch tuổi” của cả hai ban đầu nhận không ít gièm pha, phản ứng trái chiều từ mọi người. Thời điểm đó, ông bất ngờ trở về Việt Nam ở độ tuổi 67 để cưới một cô ca sĩ trẻ 29 tuổi, từng qua một lần đò. Bỏ ngoài tai tất cả, Trung Nghĩa vẫn tin tưởng bà xã. Sau năm lần đổ vỡ trong hôn nhân, đến giờ ông đã thực sự tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.
Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Đối với bên Mỹ, tôi là người già. May mắn là từ nhỏ đến lớn tôi không nhậu nhẹt, chơi thể thao nhiều và đam mê cây đàn. Tôi vẫn đi nhiều show, có bà xã thương yêu hết mực. Hạnh phúc ơn trên ban là quá đủ rồi, không dám đòi hỏi thêm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong vở Đợi đến mùa xuân /// ẢNH: NHÀ HÁT CUNG CẤP

Làn sóng dựng kịch Xuân Trình

NSND Trung Anh nhận định kịch Xuân Trình sẽ quay lại chiếm lĩnh sân khấu của các nhà hát, khi nhiều vấn đề trong tác phẩm của tác giả này vẫn còn nóng bỏng tính thời sự.