Nghệ sĩ Tuấn Nam khởi động chuỗi chương trình cùng jazz

0 Thanh Niên
Nghệ sĩ piano Nguyễn Tuấn Nam (ảnh) đánh dấu hành trình 10 năm theo đuổi jazz với concert Tuấn Nam Jazz tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) vào ngày 15.8 và tại Nhà hát TP. HCM vào ngày 23.8.
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Chương trình gồm 3 phần giới thiệu những bản hòa tấu nổi tiếng, những sáng tác của nghệ sĩ Tuấn Nam, những phần trình diễn kết hợp giữa tiếng đàn dương cầm của nghệ sĩ Tuấn Nam và tiếng kèn saxophone của hai nghệ sĩ Quyền Văn Minh - Quyền Thiện Đắc, cùng các giọng hát jazz như Tùng, Bùi Lan Hương, Lê Hiếu, Hà Lê và Thủy Bùi.
Nguyễn Tuấn Nam là sinh viên duy nhất của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam được đặc cách tuyển thẳng vào Học viện Âm nhạc Malmo (Thụy Điển) vào năm 2007. Trong khoảng thời gian tại Thụy Điển, anh đã cùng nghệ sĩ nổi tiếng Đan Mạch Buzor lưu diễn tại những festival uy tín tại châu Âu như Sata-Häme Soi (Phần Lan), triển lãm âm nhạc thế giới (Đức)… Năm 2010, anh về nước và gia nhập ban nhạc Anh Em.
Concert Tuấn Nam Jazz cũng khởi đầu cho chuỗi những hoạt động âm nhạc với jazz của Tuấn Nam - series Nam Jazz Night và đánh dấu sự tiếp tục dấn bước của anh sau khi quyết định tách khỏi ban nhạc Anh Em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Đoàn Vy lúc sinh thời /// Ảnh: Thư viện nhà văn Triệu Xuân

Nhà thơ Đoàn Vy đã đi về phía giấc mơ...

Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy (hội viên Hội Nhà văn TP.HCM) đã giã từ bạn bè, đồng nghiệp... đi vào cõi hư vô vào lúc 22 giờ 25 phút ngày 28.7 (hưởng thọ 83 tuổi), tại tư gia ở Bến Cát, Bình Dương.