Nghệ sĩ ước mong điều gì trong năm mới?

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước thềm năm mới Ất Mùi, cùng lắng nghe Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Tóc Tiên, Hoài Lâm, bé Thiện Nhân... chia sẻ về mong muốn của mình trong năm 2015.

(TNO) Trước thềm năm mới Ất Mùi, cùng lắng nghe Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Tóc Tiên, Hoài Lâm, bé Thiện Nhân... chia sẻ về mong muốn của mình trong năm 2015.

Nghệ sĩ ước mong điều gì trong năm mới? - ảnh 1Các nghệ sĩ ước mong điều gì trong năm mới 2015 - Ảnh: T.L.
 
Chia sẻ với Thanh Niên Online, ca sĩ Tóc Tiên mong ước nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là trong chương trình Hòa âm & Ánh sáng mà cô đang tham gia.
Cô bé Thiện Nhân - quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - mong ước sẽ học giỏi hơn, cao hơn và được khán giả yêu mến nhiều hơn.
Sau thành công trong chương trình Gương mặt thân quen, chàng ca sĩ Hoài Lâm mong muốn trong năm 2015 sẽ tiếp tục được khán giả yêu thương, đồng thời khám phá thêm những lĩnh vực khác trong âm nhạc.
Còn với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, điều ước duy nhất của cô là có nhiều sức khỏe cho mình và người thân vì cô quan niệm rằng có sức khỏe mới thực hiện được ước mơ và mới có thể có hạnh phúc được. 
Clip nghệ sĩ chia sẻ ước vọng trong năm mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Truyền thuyết về Quán Tiên nằm trong số ít phim truyện được nhà nước đặt hàng trong thời gian gần đây /// TL

Băn khoăn kiểm duyệt, quỹ điện ảnh và phim đặt hàng

Ngày 24.9, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội họp xem xét thẩm tra dự án luật điện ảnh sửa đổi, đồng thời lấy ý kiến của các đại biểu về một số vấn đề Bộ VH-TT-DL trình Quốc hội như: đấu thầu hay không các phim nhà nước, có nên quy định về quỹ Điện ảnh trong luật, kiểm duyệt thế nào với phim trên mạng.
 /// NXB

Leonardo da Vinci qua 500 hình ảnh sống động

Từ lâu, nhiều câu chuyện hấp dẫn và bí mật về Leonardo da Vinci - một trong những danh họa được xem là trụ cột của thời Phục hưng, mà tên tuổi gắn với những bức tranh: Mona Lisa, Bữa tối cuối cùng… luôn được người xem tò mò.