Nghệ sĩ violin Christian Tetzlaff trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng NHK

0 Thanh Niên
Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng người Đức Christian Tetzlaff (ảnh) sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình hòa nhạc của Dàn nhạc giao hưởng NHK (Nhật Bản), diễn ra lúc 20 giờ ngày 5.9 tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) và ngày 7.9 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
 /// Tư liệu - Tư liệu
Tư liệu
Trong chương trình, các nghệ sĩ trình diễn các tác phẩm: Eugene Onegin, Op.24, Act III: Polonaise; Symphony No.4 in F Minor, Op.36 của Tchaikovsky và Symphonie Espagnole, Op.21 của Lalo.
Christian Tetzlaff hiện là một trong những nghệ sĩ violin được khán giả mong đợi nhất của làng nhạc cổ điển thế giới. Anh đã chơi lại thành công những bản nhạc kinh điển vốn rơi vào quên lãng như những tác phẩm của Joseph Joachims soạn cho hòa nhạc violin. Đồng thời, Christian Tetzlaff cũng cố gắng đưa các tác phẩm mới vào chương trình biểu diễn, như những tác phẩm của Jörg Widmann. Mỗi năm, Christian Tetzlaff trình diễn gần 100 buổi hòa nhạc trên khắp thế giới.
Dàn nhạc giao hưởng NHK là dàn nhạc hàng đầu của Nhật Bản, mỗi năm biểu diễn gần 120 buổi hòa nhạc trên khắp thế giới và xuất hiện đều đặn trên sóng phát thanh của nhiều quốc gia tại châu Âu, Mỹ và châu Á.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm