Nghệ sĩ violin Christian Tetzlaff trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng NHK

0 Thanh Niên
Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng người Đức Christian Tetzlaff (ảnh) sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình hòa nhạc của Dàn nhạc giao hưởng NHK (Nhật Bản), diễn ra lúc 20 giờ ngày 5.9 tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) và ngày 7.9 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
 /// Tư liệu - Tư liệu
Tư liệu
Trong chương trình, các nghệ sĩ trình diễn các tác phẩm: Eugene Onegin, Op.24, Act III: Polonaise; Symphony No.4 in F Minor, Op.36 của Tchaikovsky và Symphonie Espagnole, Op.21 của Lalo.
Christian Tetzlaff hiện là một trong những nghệ sĩ violin được khán giả mong đợi nhất của làng nhạc cổ điển thế giới. Anh đã chơi lại thành công những bản nhạc kinh điển vốn rơi vào quên lãng như những tác phẩm của Joseph Joachims soạn cho hòa nhạc violin. Đồng thời, Christian Tetzlaff cũng cố gắng đưa các tác phẩm mới vào chương trình biểu diễn, như những tác phẩm của Jörg Widmann. Mỗi năm, Christian Tetzlaff trình diễn gần 100 buổi hòa nhạc trên khắp thế giới.
Dàn nhạc giao hưởng NHK là dàn nhạc hàng đầu của Nhật Bản, mỗi năm biểu diễn gần 120 buổi hòa nhạc trên khắp thế giới và xuất hiện đều đặn trên sóng phát thanh của nhiều quốc gia tại châu Âu, Mỹ và châu Á.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đông đảo nghệ sĩ hát cổ vũ đội tuyển VN /// Ảnh: NSCC

'Việt Nam ơi' nổi tiếng nhờ U.23

Ít ai ngờ rằng 'ca khúc bóng đá quốc dân' gắn với niềm tự hào dành cho đội U.23 VN kể từ giải U.23 châu Á - Việt Nam ơi là sáng tác của một nhạc sĩ không chuyên, thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ: Minh Beta.
Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Ngoài nhiều nhà đầu tư 'danh chính ngôn thuận' thuê đất để thực hiện dự án đầu tư tại Khu du lịch (KDL) quốc gia hồ Tuyền Lâm (cũng là thắng cảnh quốc gia), còn có hàng chục tổ chức, cá nhân khác được 2 đơn vị quản lý nơi đây tự ý cho thuê để kinh doanh.