Ngô Thanh Vân: 'Tôi không muốn khán giả chọn phim Trung Quốc'

0 Thanh Niên Online
Ra mắt Về quê ăn Tết vào giai đoạn phim Tết đang rất sôi động nhưng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân không lo về sự cạnh tranh trong nước. Cô vui khi khán giả Việt có nhiều sự lựa chọn từ thị trường nội địa.
Ngô Thanh Vân cho biết 'Về quê ăn Tết' là dự án phim kinh phí thấp cuối cùng của mình và đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh Ngô Thanh Vân cho biết 'Về quê ăn Tết' là dự án phim kinh phí thấp cuối cùng của mình và đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh
Ngô Thanh Vân cho biết 'Về quê ăn Tết' là dự án phim kinh phí thấp cuối cùng của mình và đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh
Trong dự án Về quê ăn Tết, Ngô Thanh Vân ngoài vai trò nhà sản xuất còn kiêm luôn vai chính bên cạnh Jun Phạm. Cả hai hóa thân thành cặp chị em Đậu Xanh - Đậu Đỏ hài hước, lầy lội và yêu thương nhau. Để vào vai người chị gái trong thân xác nữ nhưng tâm hồn đàn ông, người đẹp đã phải hi sinh mái tóc dài dịu dàng của mình. Về quê ăn Tết thuộc thể loại hài, tình cảm gia đình nhưng có đến 70% phân cảnh là hành động mạo hiểm trên một chiếc xe đò có tuổi đời còn lớn hơn cả tuổi của nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên lớn tuổi nhất phim.
Ngô Thanh Vân cho biết để có những cảnh quay hạn chế tối đa việc xử dụng cascadeur cô đã phải tập trước hai ngày để làm quen với chiếc xe “cổ”. Trong quá trình quay, sự liều lĩnh của nữ diễn viên bộc phát nên nhiều lần làm các diễn viên còn lại phải khiếp vía. Trong buổi công chiếu đầu tiên trước truyền thông, cô bị các đồng nghiệp “kể tội” không thương tiếc.
Ngô Thanh Vân: 'Tôi không muốn khán giả chọn phim Trung Quốc' - ảnh 1
Vì tính liều lĩnh, chuyên gây bất ngờ cho các diễn viên còn lại nên ngày công chiếu, Ngô Thanh Vân bị họ "kể tội" không thương tiếc
Nói về kinh phí sản xuất bộ phim này, Ngô Thanh Vân cho hay do phim được tài trợ và là phim làm gấp nên có kinh phí tương đối thấp. Tuy nhiên sản phẩm vẫn có đủ các yếu tố hài hước, hành động, tình cảm và cả kinh dị. Người đẹp cũng không lo lắng về việc cạnh tranh với thị trường phim Tết trong nước đang khá sôi động.
“Tôi không lo phim của mình cạnh tranh với phim Việt. Tôi chỉ lo khán giả chọn phim Trung Quốc thay vì phim Việt. Không chỉ riêng gì năm 2018, từ mấy năm nay năm nào gần tết phim trong nước cũng gặp sự cạnh tranh khốc liệt từ phim Trung Quốc. Nên thay vì lo lắng thì tôi cảm thấy vui khi khán giả có nhiều sự lựa chọn từ thị trường nội địa. Nói như vậy không có nghĩa là tôi bắt “người Việt chỉ sử dụng hàng Việt” mà chỉ mong có ủng hộ để tạo động lực cho những nhà làm phim trong nước như chúng tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.
Ngô Thanh Vân cũng thừa nhận mình có một tham vọng tột bậc là có thể góp phần đưa nền điện ảnh nước nhà ngày một phát triển hơn trong khu vực và quốc tế. Chính vì lý do đó nên cô đã lên kế hoạch cho bản thân và công ty của mình một chuỗi hoạt động, dự án phát triển dài đến cuối năm 2018 với nhiều thể loại phim ảnh khác nhau.
Ngô Thanh Vân: 'Tôi không muốn khán giả chọn phim Trung Quốc' - ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc, Hải Triều, Oanh Kiều trong buổi công chiếu Về quê ăn Tết

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm