Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Châu Quốc Hùng

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nam ca sĩ bật khóc khi đọc những dòng tâm sự của một khán giả nữ dành cho cha của mình.

(iHay) Chương trình Thay lời muốn nói tháng 6 đã diễn ra tối 9.6 với nhiều cảm xúc cho khán giả trong chủ đề Bờ nôi dịu êm.

Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 1
Ngọc Sơn trong vai trò người dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương
“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã đồng cảm với nỗi đau mất cha của khán giả Minh Thư bởi người cha thân yêu của nam ca sĩ đã mãi ra đi, để lại trong anh nỗi thương nhớ khôn nguôi.
“Ngọc Sơn hiểu nỗi mất mát mà bạn Minh Thư đã trải qua vì Ngọc Sơn cũng mất cha. Nhưng mình may mắn hơn bạn vì còn được bên cha đến hơi thở cuối cùng. Cha đi rồi nhưng mình vẫn chưa tin và còn bàng hoàng”, nam ca sĩ chia sẻ.
Các nghệ sĩ tham gia đã rưng rưng nước mắt khi thấy Ngọc Sơn lặng lẽ rơi lệ trong khu vực cánh gà. Phải kìm lòng lắm anh mới thể hiện trọn vẹn hai ca khúc Tình chaHình bóng quê nhà.  Anh nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng, động viên từ khán giả.
Tham gia chương trình còn có các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Thanh Ngọc, Vân Khánh, Hà Vân…
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 2Ngọc Sơn thể hiện hai ca khúc Tình cha Hình bóng quê nhà đầy cảm xúc
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 3Nam ca sĩ bật khóc khi nhớ về cha mình
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 4Vốn ít kết hợp cùng nhau nhưng Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương song ca ăn ý trong ca khúc Nhà là nơi (Nguyễn Hải Phong)
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 5Cả hai liên tục cười đùa và mời khán giả cùng nhún nhảy theo từng giai điệu của bài hát
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 6 Nhạc cảnh Bờ nôi dịu êm do cặp đôi vàng của làng múa Xuân Thảo - Đình Lộc biểu diễn khiến cả khán phòng vỡ òa cảm xúc
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 7Tiết mục trên cũng chính là ước mơ của cả hai rằng trong tương lai, Xuân Thảo sẽ chiến thắng căn bệnh nan y để được làm mẹ
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 8Khán giả không ngừng xuýt xoa trước hình ảnh đầy tình cảm và dễ thương của gia đình nhỏ Thanh Ngọc trong ca khúc Dịu ngọt tình yêu (Thập Nhất)
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 9Với hình ảnh người mẹ tần tảo do NSƯT Lê Thiện hóa thân, tiết mục Lặng lẽ mẹ tôi (Minh Đức) của Vân Khánh gây xúc động
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 10Hà Vân thể hiện ngọt ngào, sâu lắng ca khúc Ngày xưa mẹ đứng ru con (Tiến Luân, thơ Kiên Giang)
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 11Ái Phương mang đến ca khúc Đường về nhà đầy yêu thương do chính cô sáng tác
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 12Quốc Thiên trẻ trung trong ca khúc Về ăn cơm (Sa Huỳnh)
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 13
Ngọc Sơn bật khóc khi nhớ về cha trong ‘Thay lời muốn nói’ tháng 6 - ảnh 14Chủ đề tháng này còn có sự góp mặt của nhóm Lạc Việt, nhóm FM với Kỷ niệm (Phạm Duy) và Tự khúc ngày sinh (Trương Quý Hải)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?