Ngọc Tình xuất sắc giành Á vương 1 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016'

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: FB cuộc thi

1 Thanh Niên Online
Qua ba phần trình diễn trang phục dân tộc, đồ bơi và trang phục dạ tiệc cùng với điểm số của các vòng thi phụ, đại diện Việt Nam đã giành Á vương 1, trong khi thí sinh Serbia đăng quang ngôi Nam vương Mister Universal Ambassador 2016.
Ngọc Tình gây bất ngờ khi giành luôn hai giải Á vương 1 và Mister châu Á Ngọc Tình gây bất ngờ khi giành luôn hai giải Á vương 1 và Mister châu Á
Ngọc Tình gây bất ngờ khi giành luôn hai giải Á vương 1 và Mister châu Á
Tối 30.9 (giờ địa phương) tại Governoor Hall, thành phố Surabaya, Indonesia đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016.
Ngọc Tình xuất sắc giành Á vương 1 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016' - ảnh 1
Ngọc Tình cùng Top 5 của cuộc thi
Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia, vùng lãnh thổ khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như: thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn trang phục dân tộc, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, làm việc nhóm....
Đại diện Việt Nam lần lượt có mặt trong top 15 thí sinh xuất sắc nhất phần thi trình diễn đồ bơi, Top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất, là một trong sáu gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cuộc thi và liên tục có mặt trong Top 5 những thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên trang web chương trình.
Ngọc Tình xuất sắc giành Á vương 1 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016' - ảnh 2
Ngọc Tình lọt Top 3 phần thi trang phục dân tộc
Ngọc Tình xuất sắc giành Á vương 1 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016' - ảnh 3
Suốt cuộc thi, Ngọc Tình luôn được đánh giá trong top đầu các thí sinh nổi bật
Bước vào đêm chung kết, siêu mẫu Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi. Anh lọt vào Top 10 cùng đại diện Serbia, Malaysia, Tây Ban Nha, Brazil, Cộng hòa Dominica, Algeria, Macau, Philippines và Peru.
10 thí sinh đã trả lời chung một câu hỏi là bạn hãy cho biết lý do chúng tôi có thể chọn bạn trở thành người thắng cuộc của cuộc thi năm nay. Đại diện Việt Nam dù có phần trả lời bằng tiếng Anh chưa thực sự hoàn hảo trong cách phát âm nhưng đã rất tự tin và cố gắng hoàn thành trọn vẹn phần trả lời của mình. Giải vàng Siêu mẫu đã xuất xắc ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc cùng với các đại diện của: Serbia, Philippines, Peru và Cộng hòa Dominica rồi dừng lại ở ngôi Á quân. Nam vương Mister Universal Ambassador 2016 là thí sinh Serbia. Peru giành ngôi vị Á vương 2.
Ngọc Tình xuất sắc giành Á vương 1 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016' - ảnh 4
Á vương Ngọc Tình chia sẻ anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên lý tưởng, gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng...
Ngọc Tình xuất sắc giành Á vương 1 'Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016' - ảnh 5
Á vương 1 cùng Top 5 sẽ ở lại Philippines tham gia một số hoạt động cho nhà tài trợ trước khi trở về Việt Nam vào giữa tháng 10
Xúc động trước ngôi vị Á vương 1, Ngọc Tình cho biết anh đã cố gắng hết sức mình tại tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ nhất, tuy nhiên, bản thân anh không tự tin lắm vì các thí sinh năm nay rất đẹp và họ cũng rất xuất sắc về mọi mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGuyen thi Mai

NGuyen thi Mai

Có vẻ thí nam của Việt Nam đoạt giải cao các cuộc thi trên thế giới nhiều hơn cái thí sinh nữ.Chúc mừng Em.Cố gắng và nổ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu em nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.