Ngọc Trinh tiếp tục phát ngôn gây tranh cãi

12 Thanh Niên Online
Phát ngôn liên quan đến nhan sắc của Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả tranh cãi về quan điểm này.
Thời gian qua, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những triết lý trên mạng xã hội /// Ảnh: FBNV Thời gian qua, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những triết lý trên mạng xã hội - Ảnh: FBNV
Thời gian qua, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những triết lý trên mạng xã hội
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh mới kèm theo dòng trạng thái: “Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo của người phụ nữ". Bài viết nhận hơn 66.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Bên cạnh lời khen cho nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút của chân dài sinh năm 1989 thì phát ngôn của cô trở thành đề tài tranh cãi dù đây chỉ mà một câu sưu tầm.
Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ quan điểm của mình về phát ngôn này. Một bộ phận cộng đồng mạng không hài lòng và cho biết: “Có dung mạo mà không có não là nát". Thậm chí, một tài khoản lý giải việc Ngọc Trinh đưa ra phát ngôn này: “Vì chị có cái gì nữa đâu" hay một người xem bình luận: “Nhưng ai cũng phải già mà Trinh". “Hãy tạo cho mình thành người đẹp huyền bí chứ đừng xinh đẹp theo sự thô thiển em nhé", một người xem gay gắt.
Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến lên tiếng bênh vực và bày tỏ thái độ đồng tình trước quan điểm mà diễn viên Vu quy đại náo đưa ra. Một khán giả chia sẻ: “Nếu ngoại hình không được thì đàn ông sẽ lướt qua và bạn sẽ chẳng có cơ hội bày tỏ tâm hồn của mình đâu". Trong khi đó, người khác viết: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu vật chất”. “Dù người khác nghĩ thế nào, những phát ngôn của em luôn là thật nhất", một cư dân mạng bênh vực.
Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh gây tranh cãi về phát ngôn của mình. Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Điển hình là các phát ngôn như: Không tiền thì cạp đất mà ăn, Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Đặng

Minh Đặng

Sai bét,,,,,, nói thật ra , người đàn ông nhìn người đàn bà trước tiên không phải là dung mạo đâu ,,,,,, mông , đùi , tướng , ngực , tóc rồi mới tới dung mạo,,,,
Pham Phúc

Pham Phúc

Cần tra lại định nghĩa của từ dung mạo nhé.
Phan van son

Phan van son

Tự biến mình thành thứ rẻ tiền, thì đẹp có ý nghĩa gì nữa????
teen20

teen20

hehe.lời thì thường phiền lòng và mích lòng ..ngọc trinh nói ''ko tiền cạp đất mà ăn'' ..còn mình nói ''ko tiền đất ko có mà cạp ..(đất giờ mắc lắm mà )..đàn ông yêu bằng mắt ..cái nết đánh chết cái đẹp ..đàn bà mà xấu quá đàn ông nó ko thèm quen lấy đâu ra mà tìm hiểu để biết cái nết đẹp trong cái khuôn mặt thị nở đó ...đúng mà .thất tình chồng bỏ hay chồng có mèo ..cũng có gì ghê gớm đâu khi ta có tiền .cũng đúng mà ...đàn ông +ng yêu+ chồng= tiền ...tui lấy tiền cũng đúng mà
Văn Oanh

Văn Oanh

Tôi kể câu chuyện này : có 1 bác học không điển trai lấy vợ là 1 người mẫu rất đẹp. 1 lần 1 phóng viên hỏi ông rằng, ông thích con ông khi sinh ra như thế nào, ông trả lời "tôi chỉ mong và cầu xin con tôi khi ra đời có khuôn mặt giống vợ tôi nhưng cái đầu giống tôi, chứ đừng có cả hai là khuôn mặt giống tôi mà có cái đầu dốt và bã đậu như vợ tôi!!!!!!
doan oanh

doan oanh

dốt & bã đậu nên ông mới lấy được bà ấy, nếu bà ấy thông minh sẽ không lấy ông
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Sài Gòn Trăm năm ăn-mặc: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.
NSND Hoàng Yến và Lê Hoàng Giang  /// H.K

Lý Chiêu Hoàng - Đau và đẹp

NSND Hoàng Yến đầu tư vở kịch lịch sử Thành Thăng Long thuở ấy, dự kiến bắt đầu công diễn ngày 10, 18.3 và 1.4, sau đó diễn hợp đồng cho các trường học tại TP.HCM.