Ngôi sao Katy Perry chọn trang phục của Công Trí cho buổi ra mắt game

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao ca nhạc Mỹ Katy Perry tiếp tục chọn các mãu trang phục của nhà thiết kế Công Trí để diện ở các chương trình quốc tế, trong đó có buổi quảng bá dự án game mới.
Thiết kế của Công Trí giúp Katy Perry tỏa sáng hơn. /// ẢNH: NSCC Thiết kế của Công Trí giúp Katy Perry tỏa sáng hơn. - ẢNH: NSCC
Thiết kế của Công Trí giúp Katy Perry tỏa sáng hơn.
ẢNH: NSCC
Katy Perry là một trong những ngôi sao quốc tế đầu tiên trở thành khách hàng thân thiết của NTK Nguyễn Công Trí.
Katy Perry đã xuất hiện trong một sự kiện ra mắt game mà cô vừa hợp tác với hãng game Square Enix của Nhật Bản. Cô là nguyên mẫu của một nhân vật trong trò chơi Final Fantasy Brave Exvius dành cho điện thoại di động.
Ngôi sao Katy Perry chọn trang phục của Công Trí cho buổi ra mắt game - ảnh 1
Đây là bộ trang phục thứ 7 mà NTK Công Trí thực hiện cho Katy Perry
Trong buổi ra mắt game, Katy Perry thể hiện ca khúc Immortal Flame (Ngọn lửa bất tử) do cô và Sarah Hudson sáng tác cho trò chơi. Cô diện bộ đầm xanh bằng voan, đính pha lê kèm găng tay của Công Trí. Đây là bộ váy được thực hiện nhanh nhất mà NTK Công Trí đã làm cho nữ ca sĩ - chỉ trong vòng 24 giờ.
NTK Công Trí cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp từ Katy Perry, anh đã gấp rút thực hiện từ việc phát thảo đến lduyệt và hoàn thành mẫu trong vòng đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho  nữ ca sĩ.
Công Trí cho biết thêm: ”Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái múi giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút. Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá Crystal cho chiếc đầm chỉ trong vòng 24 giờ”.
Ngôi sao Katy Perry chọn trang phục của Công Trí cho buổi ra mắt game - ảnh 2
Mẫu thiết kết tinh xảo Công Trí dồn sức làm trong 24 giờ
NTK Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án khác.
Kể từ khi hợp tác vào tháng 9.2017, Công Trí nhiều lần thiết kế cho Katy Perry. Đây là bộ trang phục thứ 7 anh thực hiện cho cô, đa số đều mang dấu ấn của thời trang thập niên 1980.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: ĐÔNG A

Chân dung trọn vẹn và chân thực về Napoléon

Được xem là “tiểu sử chân thực nhất về Napoléon”, cuốn Napoléon Bonaparte (ảnh) của sử gia Adam Zamoyski đã loại bỏ những chi tiết huyền ảo, lãng mạn hóa, và cả những định kiến không đáng có trước đây quanh hình ảnh Napoléon.